Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khán giả mệt mỏi với sự ngây thơ của Vân, Quỳnh Kool sẽ làm anh hùng cứu Bảo Anh ở Gara Hạnh Phúc?

Hạ Băng
Chia sẻ

Khán giả cho rằng trong những tập sắp tới, nữ chính Sơn Ca (Quỳnh Kool) sẽ lại cứu giúp anh em Khải (Bảo Anh) ở Gara Hạnh Phúc.

Gara Hạnh Phúc là tựa phim Việt đang thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Nội dung phim càng về sau càng được đẩy lên cao trào với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới. Khi mà bộ 3 Sơn Ca (Quỳnh Kool), Khải (Bảo Anh) và Trung (Duy Hưng) ngày càng được khán giả yêu mến thì Vân (Ngọc Huyền) lại mất điểm nghiêm trọng.

Khán giả mệt mỏi với sự ngây thơ của Vân, Quỳnh Kool sẽ làm anh hùng cứu Bảo Anh ở Gara Hạnh Phúc? Ảnh 1

Theo đó, Vân được xây dựng là cô bé phải chịu nhiều tổn thương và mang ám ảnh tâm lý từ quá khứ. Cô nhút nhát, sợ người lạ, dễ bị ngất mỗi khi quá sợ hãi, kích động. Sau khi được Sơn Ca giúp đỡ, Vân đã có nhiều chuyển biến tích cực, thế nhưng ở những tập gần đây có vẻ mọi chuyện lại “đâu vào đấy”. Em gái Khải vẫn là chú thỏ con nhút nhát dễ bị người khác lừa.

Khán giả mệt mỏi với sự ngây thơ của Vân, Quỳnh Kool sẽ làm anh hùng cứu Bảo Anh ở Gara Hạnh Phúc? Ảnh 2

Trong tập mới lên sóng, Vân bị lão Phi “đưa vào tròng” khi dàn dựng cảnh giúp đỡ đến 2 lần. Không những vậy, lão ta còn bịa chuyện bản thân cũng có một cô con gái nhút nhát và rất thích thú bông bằng len để lấy lòng Vân. Em gái Khải chẳng chút đề phòng mà còn trao đổi phương thức liên lạc với lão Phi mà không biết điều này sẽ khiến anh trai của mình gặp nguy hiểm. Biên kịch xây dựng nhân vật Vân ngây thơ đến ngốc nghếch thế này khiến nhiều khán giả cảm thấy mệt mỏi.

Khán giả mệt mỏi với sự ngây thơ của Vân, Quỳnh Kool sẽ làm anh hùng cứu Bảo Anh ở Gara Hạnh Phúc? Ảnh 3
Khán giả mệt mỏi với sự ngây thơ của Vân, Quỳnh Kool sẽ làm anh hùng cứu Bảo Anh ở Gara Hạnh Phúc? Ảnh 4
Khán giả mệt mỏi với sự ngây thơ của Vân, Quỳnh Kool sẽ làm anh hùng cứu Bảo Anh ở Gara Hạnh Phúc? Ảnh 5

Trong khi đó, Sơn Ca lại thể hiện sự thông minh, lão làng của một cô gái từng trải. Ngay khi Vân kể chuyện được một người đàn ông giúp đỡ 2 lần ở 2 nơi khác nhau, Sơn Ca đã cảm thấy có điều không bình thường. Nhiều khán giả cho rằng, trong những tập sắp tới, cô chính là nhân tố quan trọng để cứu giúp 2 anh em Khải – Vân khỏi lão Phi.

Khán giả mệt mỏi với sự ngây thơ của Vân, Quỳnh Kool sẽ làm anh hùng cứu Bảo Anh ở Gara Hạnh Phúc? Ảnh 6
Khán giả mệt mỏi với sự ngây thơ của Vân, Quỳnh Kool sẽ làm anh hùng cứu Bảo Anh ở Gara Hạnh Phúc? Ảnh 7

Bên cạnh đó, có nhiều người xem là tỏ ý đồng cảm với Vân. Vân tính nhút nhát, hay sợ hãi, lại thêm được anh trai bảo vệ quá đà nên ngây thơ, và không rõ sự đời cùng là điều dễ hiểu. Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, cô nàng sẽ trưởng thành hơn và dần thoát khỏi cái bóng của Khải.

Gara Hạnh Phúc đã lên sóng được 19 tập, phim dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 5/10 tới.

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool tham vọng 'hất cẳng' Bảo Anh, lên làm bà chủ gara Ngọc Vân

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN