Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Quỳnh Kool khoe em trai cực phẩm, xuất sắc thế nào mà dân tình rần rần nhận làm chồng?

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Em trai Quỳnh Kool gây sốt với ngoại hình cực điển trai khiến dân tình mê mẩn.

Không chỉ mỗi lần ra phim mới mà cuộc sống của Quỳnh Kool cũng luôn là đề tài được công chúng cực kỳ quan tâm. Mỗi động thái của cô nàng đều nhận được sự chú ý lớn. Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đã khoe cậu em trai cực phẩm khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Theo đó, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh chụp cùng em trai và viết rằng: “Nhà có 2 chị em. Sau nuôi cả nhà nhé”. Theo như tiết lộ của nữ diễn viên, em trai cô tên là Nguyễn Anh Tuấn. Anh chàng được nhận xét là sở hữu ngoại hình cực điển trai, nụ cười rạng rỡ. Quỳnh Kool và cậu em trai được nhận xét là đẹp đều với visual cực phẩm.

Quỳnh Kool khoe em trai cực phẩm, xuất sắc thế nào mà dân tình rần rần nhận làm chồng? Ảnh 1

Không khó để nhận ra Quỳnh Kool và em trai cực kỳ thân thiết với nhau. Anh Tuấn được kỳ vọng sẽ nối gót chị theo con đường nghệ thuật. Với ngoại hình cực điển trai, em trai của Quỳnh Kool sẽ cực nổi bật khi xuất hiện trên màn ảnh.

Trước đó trong một vlog, em trai của Quỳnh Kool từng tiết lộ chuyện chị gái là người có phần lạnh lùng thường ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Chính vì vậy ở nhà cậu có vai trò là người kết nối mọi người. Quỳnh Kool cũng thừa nhận rằng: “Em là người hướng ngoại, nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Ở nhà tôi ít nói chuyện với bố mẹ".

Quỳnh Kool khoe em trai cực phẩm, xuất sắc thế nào mà dân tình rần rần nhận làm chồng? Ảnh 2
Quỳnh Kool và em trai thân thiết

Quỳnh Kool là nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ, cô được biết đến khi tham gia các bộ phim như Gara Hạnh Phúc, Đừng Bắt Em Phải Quên, Hướng Dương Ngược Nắng, Đừng Làm Mẹ Cáu, Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ