Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool có trở thành cứu tinh giúp Bảo Anh dừng đẩy Ngọc Huyền vào nguy hiểm?

Hạ Băng
Chia sẻ

Khải (Bảo Anh) bị khán giả cho là nguyên nhân khiến Vân (Ngọc Huyền) rơi vào nguy hiểm.

Trong bộ phim Gara Hạnh Phúc đang lên sóng trên VTV3, khán giả ngoài cảm động với tình cảm ông cháu Sơn Ca (Quỳnh Kool) thì còn vô cùng xót xa cho anh em Khải (Bảo Anh) và Vân (Ngọc Huyền). Cả 2 đã phải trải qua nhiều biến cố, mất mát ở quá khứ nên rất yêu thương, bảo vệ nhau. Song chính sự quan tâm quá mức của Khải lại khiến nhiều người không khỏi lo ngại cho sự an nguy của Vân.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool có trở thành cứu tinh giúp Bảo Anh dừng đẩy Ngọc Huyền vào nguy hiểm? Ảnh 1
Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool có trở thành cứu tinh giúp Bảo Anh dừng đẩy Ngọc Huyền vào nguy hiểm? Ảnh 2

Kể từ những tập đầu Gara Hạnh Phúc lên sóng, khán giả không khó để nhận ra Khải là một người anh cực kỳ yêu thương cô em gái Vân. Mỗi khi có ai dám động đến cô bé, Khải sẽ giống như “gà mẹ xù lông” đánh đuổi kẻ thù. Yêu thương, bảo vệ em là đúng song hành động quá mức này lại vô tình tiết lộ cho kẻ ác Vân chính là điểm yếu của anh chàng.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool có trở thành cứu tinh giúp Bảo Anh dừng đẩy Ngọc Huyền vào nguy hiểm? Ảnh 3
Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool có trở thành cứu tinh giúp Bảo Anh dừng đẩy Ngọc Huyền vào nguy hiểm? Ảnh 4

Vì gặp phải chuỗi bi kịch trong quá khứ khiến Vân bị ám ảnh đến mức sinh bệnh. Sự bảo vệ chặt chẽ của anh trai càng khiến cô thu mình với những người xung quanh. Ông Sơn Ca đã từng nói rằng một cô bé ngoan ngoãn, nhanh nhẹn như Vân thì không nên bị đối xử như người bệnh.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool có trở thành cứu tinh giúp Bảo Anh dừng đẩy Ngọc Huyền vào nguy hiểm? Ảnh 5

Ngoài không hài lòng với các bảo vệ em quá mức của Khải, khán giả còn cực kỳ kỳ vọng vào “liều thuốc chữa lành” cho Vân là Sơn Ca (Quỳnh Kool). Không khó để thấy sự thay đổi rõ rệt của em gái Khải trước và sau khi Sơn Ca xuất hiện. Từ một cô bé nhút nhát, nay Vân đã bạo dạn hơn, thậm chí còn dám một mình ra khỏi nhà để đến chỗ Sơn Ca.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool có trở thành cứu tinh giúp Bảo Anh dừng đẩy Ngọc Huyền vào nguy hiểm? Ảnh 6
Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool có trở thành cứu tinh giúp Bảo Anh dừng đẩy Ngọc Huyền vào nguy hiểm? Ảnh 7
Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool có trở thành cứu tinh giúp Bảo Anh dừng đẩy Ngọc Huyền vào nguy hiểm? Ảnh 8

Càng về những tập sau, khán giả càng nhận định Khải chính là người đang đẩy Vân vào vòng nguy hiểm. Đặc biệt, sau khi Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) xuất hiện, an nguy của anh em Khải lại càng bị đặt lên đầu sóng ngọn gió. Với tính cách nóng nảy của mình, anh chàng sẽ khó lòng bảo vệ em gái chu toàn trước mưu kế của kẻ thù.

Đón xem những diễn biến mới nhất trong mối quan hệ của 2 anh em Khải – Vân trong Hạnh Phúc được lên sóng vào thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc: Duy Hưng 'body-shaming' Bảo Anh giữa lúc dầu sôi lửa bỏng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN