Phim Ảnh

Quỳnh Kool trải lòng về nhân vật My vô tình trở thành 'tiểu tam': 'Nếu gặp người như Bình Quỳnh cũng đổ'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Sau tập phim nhiều sóng gió ập đến với Hoàng My khi cô bị đánh ghen túi bụi vì hẹn hò với người đã có gia đình, Quỳnh Kool đã có những chia sẻ về nhân vật này.

Những hình ảnh đặc sắc trong tập 11:

Tập 11 bộ phim truyền hình Việt Nam Hãy nói lời yêu có lẽ là tập phim đau khổ nhất của nhân vật Hoàng My (Quỳnh Kool thủ vai) từ đầu phim đến giờ. Không gì đau khổ hơn khi mối tình đầu của mình lại là kẻ sở khanh, lừa tình và đểu cáng. Hoàng My đã phải chịu đựng nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần khi vô tình trở thành "con giáp thứ 13" qua lại với người đã có gia đình. Nhẹ dạ cả tin với một người đàn ông có tình trường dày dặn như Bình (Hà Việt Dũng), Hoàng My đã phải nhận cái kết đắng.

Sau khi tập phim lên sóng đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Có người cảm thấy thương My vì cô ấy không hề biết gì, non nớt và chân thành với mối tình đầu, thậm chí đã chấp nhận qua đêm với Bình chỉ để anh ta tin tưởng cô ấy yêu Bình thật lòng. Nhưng một bộ phận không nhỏ khán giả cho rằng Hoàng My "ngu thì chết" vì trước đó dù nhận được lời khuyên từ bạn thân Tú (Bảo Hân) và anh bạn thân cùng lớp Phan (Công Dương) về người đàn ông này nhưng My đều phớt lờ cho qua mà chỉ khăng khăng tin theo mọi điều gã đểu này nói.

Mới đây, nữ diễn viên đảm nhận vai Quỳnh Kool đã có những chia sẻ của cô về nhân vật này. Hơn ai hết, My là người đã "sống" cùng nhân vật này từ đầu tới cuối phim, chính vì vậy cô ấy hiểu những suy nghĩ, nỗi lòng, những vấp ngã và trưởng thành của nữ chính Hoàng My.

Theo như tâm sự của Quỳnh Kool về cô nàng mới lớn Hoàng My từ bé đến lớn chịu sự áp đặt giống như quả bóng bị đè nén lâu ngày sẽ nổ tung ra vậy. Quỳnh cũng từng yêu, từng vấp ngã nên cô ấy hiểu được cảm giác bị phản bội trong tình yêu nó đau đớn như thế nào. Trước hai luồng ý kiến của khán giả về việc Hoàng My vô tình trở thành "tiểu tam" Quỳnh Kool cho hay: "Tập hôm qua lên sóng đã có những tin nhắn gửi cho Q chia sẻ về cuộc đời của My và cũng có người đã từng rơi vào hoàn cảnh đó.Vì chỉ có những người đã từng trải qa mới là người cảm nhận rõ nhất,còn mình hiểu vì sao khán giả lại bức xúc với My như vậy khi khán giả la người đứng ngoài ...nhưng tôi đồng cảm với quý vị."

Thậm chí nữ diễn viên còn khẳng định vui rằng: "Nói chứ nếu Quỳnh mà gặp người như Bình ngoài đời thì có 10 Quỳnh cũng đổ chứ đừng nói đến nhân vật Hoàng My."

Cuối bài đăng, nữ chính của Hãy nói lời yêu mong khán giả đừng chửi bới nhân vật Hoàng My bởi cô ấy còn non nớt, chưa trải sự đời. Sau vấp ngã này, cô gái này có trưởng thành hay không thì mời khán giả theo dõi tiếp hành trình tiếp theo của My và bộ phim.

Được biết, cảnh đánh ghen của chính thất và My là cảnh phim rất "nặng" về tâm lý với cả hai diễn viên khi quay phim. Phần lớn đều là những cảnh đánh thật và như Quỳnh chia sẻ cảnh phim đó không những khó mà còn khiến cô rất đau khi phải thực hiện nhiều lần để có được những cảnh phim chân thực nhất. Khán giả đánh giá cao diễn xuất của Quỳnh ở phân cảnh này, từ ánh mắt cử chỉ những tiếng khóc nấc thật đáng thương.

Đón xem hành trình bước ra từ vấp ngã đầu đời của Hoàng My trong những tập tiếp theo của bộ phim Hãy nói lời yêu phát sóng trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất