Phim Ảnh

Quỳnh Kool bị gia đình thúc giục lấy chồng ở tuổi 27, danh tính đằng trai là người cùng ngành

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Quỳnh Kool nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhất là sau thành công của Gara Hạnh Phúc.

Quỳnh Kool là diễn viên tài sắc vẹn toàn của màn ảnh Việt. Sau vai diễn trong Gara Hạnh Phúc, nữ diễn viên chọn Đừng Làm Mẹ Cáu để trở lại màn ảnh, "nên duyên" với Nhan Phúc Vinh. Trong dự án mới này, Quỳnh Kool bị chính con gái gợi ý tìm chồng cho mình, nhưng cô không mấy bận tâm.

Quỳnh Kool bị gia đình thúc giục lấy chồng ở tuổi 27, danh tính đằng trai là người cùng ngành Ảnh 1

Năm 2022, diễn xuất của Quỳnh Kool đã được nhiều người công nhận nhờ màn "lột xác" với vai cô thợ sửa xe ô tô nhân hậu trong Gara Hạnh Phúc. Sau khi nhận đề cử ở VTV Awards cho hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, Quỳnh Kool chọn thử sức với vai mẹ đơn thân trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu.

Quỳnh Kool bị gia đình thúc giục lấy chồng ở tuổi 27, danh tính đằng trai là người cùng ngành Ảnh 2

Phim kể về câu chuyện của Hạnh (Quỳnh Kool), cô gái gặp nhiều biến cố ở tuổi 18 khi mất hết gia đình và tài sản. Bên cạnh đó, cô đã nhận nuôi một bé gái rất hiểu chuyện tên Happy (An Nhiên). Cuộc sống của hai mẹ con tuy không khá giả nhưng luôn tràn ngập tiếng cười, Hạnh cũng cố gắng lao động để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con.

Quỳnh Kool bị gia đình thúc giục lấy chồng ở tuổi 27, danh tính đằng trai là người cùng ngành Ảnh 3

Trong những tập vừa qua, thông qua lời kể của bạn Voi (Tuấn Phong), Happy đề nghị tìm chồng cho mẹ với mong muốn cô sẽ bớt cáu với mình. Thế là Happy tình cờ gặp giám đốc Quân (Nhan Phúc Vinh) và còn ngỏ ý hỏi anh có vợ chưa.

Quỳnh Kool bị gia đình thúc giục lấy chồng ở tuổi 27, danh tính đằng trai là người cùng ngành Ảnh 4

Khi Happy kể về ý định muốn tìm chồng cho mẹ, Hạnh nghĩ ngợi một lúc rồi nhanh chóng gạt đi. Có vẻ như cô cho rằng lời nói của con trẻ không nên để bụng, hoặc cô chưa có suy nghĩ về việc tìm hạnh phúc riêng. Điều Hạnh mong muốn lúc này là có công việc ổn định để lo cho cuộc sống của hai mẹ con.

Quỳnh Kool bị gia đình thúc giục lấy chồng ở tuổi 27, danh tính đằng trai là người cùng ngành Ảnh 5

Kể từ khi lên sóng, phim nhận được nhiều phản hồi tích cực vì nội dung dễ xem, diễn xuất tròn trịa của dàn cast. Bên cạnh đó, ngoài Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool, diễn xuất của 2 diễn viên nhí cũng được khen hết lời. Phim đang lên sóng vào tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Quỳnh Kool hé lộ chuyện muốn có con từ lâu nhưng chưa gặp được 'đối tác'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất