Phim Ảnh

Phim Ảnh

Quyền Linh bật khóc nhớ về kỷ niệm đóng phim Đồng Tiền Xương Máu 24 năm trước

Bình Thanh
Chia sẻ

Những chia sẻ của Quyền Linh về bộ phim Đồng Tiền Xương Máu sau 24 năm.

Quyền Linh từ lâu đã trở thành gương mặt không còn mấy xa lạ đối với những khán giả yêu thích phim ảnh Việt Nam. Trong một chương trình được lên sóng gần đây, Quyền Linh đã có những chia sẻ thú vị về con đường hoạt động nghệ thuật của chính mình.

Quyền Linh bật khóc nhớ về kỷ niệm đóng phim Đồng Tiền Xương Máu 24 năm trước Ảnh 1
Quyền Linh bật khóc nhớ về kỷ niệm đóng phim Đồng Tiền Xương Máu 24 năm trước Ảnh 2

Ở phần giữa của chương trình, ekip sản xuất đã dàn dựng tiết mục Hoàng Trang hát nhạc phim Đồng Tiền Xương Máu. Đây là một trong những phim truyền hình được xếp vào hàng "kinh điển" của nền phim ảnh Việt Nam, tác phẩm này được sản xuất vào năm 1998 và đã giúp Quyền Linh bước đầu gây dựng được sự nghiệp. 

Quyền Linh bật khóc nhớ về kỷ niệm đóng phim Đồng Tiền Xương Máu 24 năm trước Ảnh 3

Khi nghe giai điệu quen thuộc cất lên, Quyền Linh tỏ ra vô cùng xúc động. Nghệ sĩ chia sẻ: "Giai đoạn này là đỉnh điểm của Quyền Linh. Quyền Linh đi đâu cũng nghe ca khúc vang lên vào mỗi buổi chiều hết, gần như là đi đâu mọi người cũng gọi tên Quyền Linh. Vai diễn này đã giúp cho Quyền Linh nhận giải thưởng diễn viên xuất sắc nhất. Linh rất là yêu quý 2 bạn, những cái gì cũ kỹ nó lại càng giá trị. Chính các bạn là những người đã tiếp thêm năng lượng cho Quyền Linh, đôi khi Quyền Linh nghĩ bản thân mình không còn giá trị nữa, nhưng khi các bạn tìm về giá trị cũ kỹ như bài hát vừa rồi, Linh lại nhận ra là mình vẫn có giá trị".

Quyền Linh bật khóc nhớ về kỷ niệm đóng phim Đồng Tiền Xương Máu 24 năm trước Ảnh 4

Không chỉ có vậy, Quyền Linh còn chia sẻ về quá khứ nhiều khốn khó của bản thân: "Anh nghỉ học hoài luôn. Anh làm thuê tất cả mọi thứ, anh vác lúa cho nhiều gia đình trong xóm để kiếm tiền mua 1 cuốn tập. Anh sinh ra và lớn lên mà không có gần cha. Ba mẹ anh chia tay nhau, lúc đó mẹ anh đang mang bầu 1 đứa em. Sau này, anh là trụ cột trong gia đình.

 Anh chưa thấy mặt ba nữa, tất cả mọi người có ba mua cho từng cuốn tập đi học, còn anh thì không. Mẹ anh có đi thêm bước nữa rồi đẻ thêm mấy đứa em nhưng ông dượng kế cũng mất. Vậy là anh tiếp tục là trụ cột gia đình. Cuộc đời anh không còn gì để khổ hơn nữa".

Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ và Vân Trang cặp kè với Tiến Luật trong phim mới, Thu Trang liệu có ghen?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN