Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Quicksilver 'hồi sinh', qua Sony đóng Kraven để quẩy với Spider-Man

Phùng Tuấn - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Quicksilver đối đầu với Spider-Man dưới nhân dạng Kraven, tại sao không?

Nếu bạn còn nhớ, Quicksilver Pietro Maximoff đã hy sinh anh dũng trong Avengers: Age of Ultron vì cứu Hawkeye và một cậu bé lạ mặt. Do đó, thật đáng tiếc khi Aaron Taylor-Johnson chỉ có thể tỏa sáng tại Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong đúng một phim, nhưng không có nghĩa là hành trình của anh với thế giới Marvel đã chấm dứt.

Mới đây, theo Sony Pictures, Aaron Taylor-Johnson đã chính thức tham gia vào dự án phim ngoại truyện Kraven The Hunter, hứa hẹn sẽ có màn đối đầu cực căng với Spider-Man trong tương lai.

Vào tháng 5/2020, phía hãng phim giữ bản quyền Spider-Man và các nhân vật liên quan đã chính thức công bố Sony Pictures Universe of Marvel Characters, một vũ trụ điện ảnh tập hợp những dự án xoay quanh Spider-Man về sau. Có nghĩa là, Sony sẽ tự phát triển một vũ trụ phim Spider-Man của riêng họ, nhưng sẽ theo hình thức phim lẻ phát triển từng nhân vật trước.

Hiện tại, các dự án nằm trong vũ trụ này bao gồm: Venom: Let There Be Carnage cùng phần đầu tiên của Venom, Morbius, SilkKraven The Hunter. Như vậy, sau khi hợp đồng giữa Disney và Sony Pictures bị chấm dứt tại Spider-Man: No Way Home, thì chàng Nhện sẽ trở về để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Nó như một minh chứng cho những tham vọng của Sony Pictures trong việc khai thác triệt để Spider-Man trên màn ảnh rộng. Ngoài các phần phim trên, còn có tới sáu dự án truyền hình vẫn đang được phát triển và chờ thời điểm công bố.

Quay lại thông tin về Kraven The Hunter, đây là một dự án ngoại truyện đã được phát triển trong nhiều năm kể từ 2018. Các thông tin hiện tại cho biết rằng JC Chandor, người từng chỉ đạo cho Triple Frontier, sẽ tham gia cầm trịch cùng biên kịch Richard Wenk. Và giờ đây, Aaron Taylor-Johnson đã được đảm nhận vai chính của bộ phim này.

Mặt khác, biên kịch Richard Wenk từng xác nhận câu chuyện cho Kraven The Hunter được dựa trên tập truyện Kraven's Last Hunt và sẽ là cuộc đối đầu giữa nhân vật này và Spider-Man. Như vậy, nhiều khả năng đây sẽ là dự án đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên cho sự trở lại này của Peter Parker Tom Holland, sau khi Spider-Man: No Way Home kết thúc.

Trong comic, Kraven (tên thật là Sergei Kravinoff) vốn là một thợ săn thú người Nga, với mong muốn đánh bại Spider-Man để chứng tỏ hắn là thợ săn vĩ đại nhất trên thế giới. Không chỉ sở hữu sức mạnh siêu phàm cũng như kỹ thuật chiến đấu điêu luyện, Kraven the Hunter còn được biết đến với lối chiến đấu công bằng và tôn trọng đối thủ. Hắn cũng là anh trai cùng cha khác mẹ của bậc thầy cải trang Chameleon, một kẻ thù nguy hiểm khác của Spider-Man.

Bắt nguồn từ quyết định đánh bại Spider-Man một lần và mãi mãi, Kraven's Last Hunt là câu chuyện xoay quanh "chuyến săn cuối cùng" của Kraven nhắm đến Spider-Man. Trước khi qua đời, Kraven lập kế hoạch đánh thuốc mê Spider-Man trong một thời gian dài, sau đó chôn cất và thay thế anh trở thành một Spider-Man mới với cách thức hoạt động có phần bạo lực hơn Peter Parker nhiều lần.

Sau khi trở thành Spider-Man, Kraven quyết định đánh đập kẻ thù của Spider-Man là gã quái nhân Vermin một cách tàn nhẫn. Sau hai tuần, Peter Parker tỉnh lại sau khi thuốc mê của Kraven hết công dụng, và thoát khỏi ngôi mộ mà Kraven đã chôn cất anh. Kraven sau đó đã chuẩn bị sẵn một bản tự thú về việc hắn đã giả mạo Spider-Man như thế nào, rồi tự sát bằng khẩu súng trường của hắn trong khi Spider-Man đuổi theo Vermin và ngăn chặn hắn.

Bộ phim Kraven The Hunter dự kiến ra mắt vào ngày 13/01/2023.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phùng Tuấn - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ