Phim Ảnh

Phim Ảnh

Quế Ngọc Hải gửi lời nhắn 'vui vẻ không quạu' đến nam chính Việt Anh của Hành Trình Công Lý

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam - Quế Ngọc Hải vừa chia sẻ về trải nghiệm xem Hành Trình Công Lý của Việt Anh.

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý đang thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả Việt nhờ nội dung hấp dẫn và diễn xuất ấn tượng của dàn cast. Mới đây, cựu đội trưởng tuyển Việt Nam - Quế Ngọc Hải gây sốt khi tiết lộ mình đang xem phim Hành Trình Công Lý và gửi lời nhắn nhủ đến nam chính Việt Anh.

Quế Ngọc Hải gửi lời nhắn 'vui vẻ không quạu' đến nam chính Việt Anh của Hành Trình Công Lý Ảnh 1
Quế Ngọc Hải gửi lời nhắn 'vui vẻ không quạu' đến nam chính Việt Anh của Hành Trình Công Lý Ảnh 2
Quế Ngọc Hải.

Cụ thể, tối 25/10, nam diễn viên Việt Anh đã chia sẻ lên trang cá nhân ảnh chụp cùng NSND Như Quỳnh và Hồng Diễm - bạn diễn của anh trong phim Hành Trình Công Lý và cho biết: "Nhìn gia đình tôi hạnh phúc như này mà mọi người cứ trù ẻo nhỉ. Tôi có thể thể khẳng định là không có bà mẹ chồng nào yêu thương con dâu hơn mẹ tôi đâu, rất khách quan và vô tư nhé. Không tin mọi người xem phim thì biết, tôi sắp về rồi đấy!".

Quế Ngọc Hải gửi lời nhắn 'vui vẻ không quạu' đến nam chính Việt Anh của Hành Trình Công Lý Ảnh 3

Được biết, bức ảnh trên được chụp tại họp báo ra mắt phim Hành Trình Công Lý. Trong đó, Việt Anh và Hồng Diễm trông vô cùng đẹp đôi, còn NSND Như Quỳnh thì lại rất phúc hậu. Bài đăng trên của Việt Anh nhằm mục đích giới thiệu thêm về nội dung của phim Hành Trình Công Lý mà mình đang tham gia diễn xuất.

Quế Ngọc Hải gửi lời nhắn 'vui vẻ không quạu' đến nam chính Việt Anh của Hành Trình Công Lý Ảnh 4

Những dòng chia sẻ của Việt Anh nhận được nhiều lượt tương tác, bàn luận của khán giả và đồng nghiệp và cả những nhân vật có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam. Đặc biệt, cựu đội trưởng tuyển Việt Nam - Quế Ngọc Hải cũng vào góp vui.

Theo đó, Quế Ngọc Hải chia sẻ ảnh chụp lúc phim Hành Trình Công Lý phát sóng vào đúng đoạn nhân vật Hoàng của Việt Anh đang trông không được vui. Kèm theo bức ảnh, Quế Ngọc Hải nhắn nhủ: "Đừng nhìn em như thế anh trai". Để đáp lại, Việt Anh dí dỏm cho biết: "Anh em mình chỉ nhìn yêu thôi em nhé!"

Quế Ngọc Hải gửi lời nhắn 'vui vẻ không quạu' đến nam chính Việt Anh của Hành Trình Công Lý Ảnh 5
Quế Ngọc Hải gửi lời nhắn 'vui vẻ không quạu' đến nam chính Việt Anh của Hành Trình Công Lý Ảnh 6

Qua tương tác thú vị này, khán giả dự đoán Quế Ngọc Hải cũng dành thời gian rảnh để theo dõi tựa phim truyền hình mới về đề tài pháp luật do Việt Anh đóng. Ngoài ra, qua đây, công chúng cũng có thể thấy được mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Anh và Quế Ngọc Hải.

Theo diễn biến của đoạn giới thiệu tập 9 phim Hành Trình Công Lý, Phương (Hồng Diễm) đòi ly hôn Hoàng (Việt Anh) bởi không thể quên được việc mình bị chồng phản bội. Ngay sau đó, cô về đầu quân cho công ty luật của Quân (Quốc Huy) và bắt đầu chinh phục đam mê mà mình từng bỏ lỡ.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý tập 8: Hoàng (Việt Anh) được tại ngoại sau khi hết hạn tạm giam

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN