Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Quân vương bất diệt' tập 8: ‘Tình địch’ của Lee Min Ho là người ở thế giới phản chiếu?

Lin Lee
Chia sẻ

Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) với sự tham gia của Lee Min Ho, Kim Go Eun,... đã lên sóng tập 8 cùng nhiều tình tiết thú vị mới về thuyết song trùng trong thế giới song song. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) tập 8 tiếp nối phân cảnh phiên bản “tội phạm” của Jung Tae Eul (Kim Go Eun) được Goo Seo Ryung (Jung Eun Chae) tìm thấy và hiểu lầm là người con gái Lee Gon (Lee Min Ho) yêu. Thế nhưng thái độ hờ hững của cô đã khiến Seo Ryung nhận ra cô gái trước mặt là một người hoàn toàn khác. Tuy giống nhau về khuôn mặt nhưng vì hoàn cảnh sống khác nhau mà Luna ở thế giới song song lại là một kẻ tàn nhẫn và máu lạnh.

Lee Rim đã biết về sự hiện diện của Tae Eul trong sự kiện đảo chính trước đây. Dù không biết cô thật sự có mối liên kết nào nhưng ông vẫn nung nấu ý định tìm phiên bản Luna để thay thế Tae Eul. Điều đó đồng nghĩa với việc Lee Rim phải giết Jung Tae Eul để tiến hành kế hoạch.

Cuộc gặp của Luna và Seo Ryung.

Luna không phải là cô gái Seo Ryung tìm.

Luna là một kẻ máu lạnh và tàn nhẫn.

Lee Rim phát hiện ra mối liên hệ của Tae Eul và Lee Gon.

Trong lúc đưa nhầm Eun Seop thay vì cận vệ Jo Young đi tìm hiểu về thế giới mới Lee Gon gặp lại đám côn đồ từng đánh nhau. May mắn Jo Young đã đến kịp thời nhưng trong lúc đánh nhau anh bị đồng nghiệp cùng đồn cảnh sát bắt gặp. Tình thế bắt buộc khiến Young phải giả dạng thành Eun Seop nhưng cũng không tránh khỏi những nghi ngờ.

“Em yêu anh…”

“Jung Tae Eul, anh cũng yêu em”

Càng biết nhiều về thế giới song song Tae Eul càng cảm thấy bất an về tình yêu của mình với Lee Gon. Không hề có sự tình cờ trong câu chuyện tình của họ, tất cả đều là sự sắp đặt của định mệnh. Nhưng nhỡ như định mệnh của họ có một kết thúc buồn thì sao, dù trăn trở Tae Eul vẫn muốn là người thừa nhận tình cảm trước.

Lee Gon và màn giả dạng của Jo Young.

Tae Eul bất an vì tình yêu xuyên thế giới của mình.

Tae Eul bày tỏ lòng mình trước.

Kang Shin Jae là đứa trẻ được Lee Rim mang đến thế giới mới để sống một cuộc sống mới trong giao kèo với mẹ ruột anh. Chính vì thế mà trong đoạn kí ức bị hôn mê lúc nhỏ Shin Jae hoàn toàn biết có điểm đáng ngờ và mình đang sống một thân phận khác nhưng không thể hiểu được nguyên nhân tại sao. Người chủ của quán ăn canh kim cho đã nhận ra Lee Gon và buộc miệng hành lễ. Sau khi áp giải và tra khảo Lee Gon nhớ ra hắn là một trong những cận vệ tham gia đảo chính năm xưa. Đồng thời anh cũng tìm được chiếc điện thoại là phương thức liên lạc với Lee Rim.

Kí ức lúc nhỏ của Shin Jae đang ngày càng dằn vặt trong tâm trí anh. , vì sự sơ xuất của Eun Seop mà anh chàng biết được thân phận kì lạ của Lee Gon. Để tìm hiểu sự việc Shin Jae đã đến tận phòng của Lee Gon điều tra và xảy ra xô xát với Jo Young. Dưới những hiểu biết của mình Lee Gon nhận ra sự thật Kang Shin Jae đến cùng một thế giới với bản thân mình.

Kang Shin Jae là người của thế giới phản chiếu.

Lee Gon bắt được cận vệ đảo chính ở thế giới mới.

Kí ức quá khứ của Shin Jae ngày càng trở lại.

Lee Gon xác định Shin Jae là thần dân của mình.

Shin Jae phát hiện ra sự thật về thân thế.

Đón xem những tập tiếp theo của Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) vào thứ sáu - Bảy hàng tuần trên kênh SBS và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Lin Lee

BÌNH LUẬN