Phim Ảnh

Quân vương bất diệt tập 4: Kim Go Eun 'sốc tận óc' vì nhảy sang thế giới song song của Lee Min Ho?

Lin Lee
Chia sẻ

Tập 4 của Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) với sự tham gia của Lee Min Ho, Kim Go Eun,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết hấp dẫn mới. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Tập 4 của Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) tiếp nối phân cảnh Lee Gon (Lee Min Ho) quyết định trở về thế giới của mình sau nhiều ngày bênh cạnh tìm hiểu Jung Tae Eul (Kim Go Eun). Thời điểm bước qua cánh cổng thời gian giữa hai thế giới đã tạm ngưng đọng. Phải chăng là dấu hiệu nhận biết khi ai đó bước qua cánh cổng song song thời gian sẽ dừng lại? Lee Gon đã kịp thời trở lại trước khi chuyện triều chính rơi vào tầm kiểm soát của thừa tướng Seo Ryung. Củng cố quyền lực và giải quyết tin đồn biến mất là việc ưu tiên hàng đầu của anh lúc này.

Jung Tae Eul cũng đã trở lại công việc phá án bận rộn hàng ngày nhưng suy nghĩ về Lee Gon vẫn lởn vởn quanh cô mỗi khi rảnh rỗi. Chỉ là gặp nhau trong một đoạn thời gian rất ngắn nhưng cả Lee Gon và Jung Tae Eul đều dành cho đối phương nỗi nhớ nhung không tên. Vì anh mà cô sẵn sàng tìm hiểu những thuyết không gian khó hiểu vốn không phải là sở thích. Vì cô mà anh có thể dành cả ngày trong chiều không gian ngược lại chỉ để hồi tưởng về người con gái thầm thương.

Lee Gon trở về.

Thời gian ngừng lại khi bước qua cổng.

Lee Gon về kịp thời xử lí chuyện triều chính.

Tae Eul trở lại công việc những vẫn suy nghĩ về Lee Gon.

Cả hai đều nhớ về nhau.

Những dấu hiệu về sự ngưng đọng thời gian đã giúp Lee Rim biết được việc cháu trai mình khám phá ra thế giới song song. Trận chiến chuẩn bị nhiều năm cuối cùng cũng có thể bắt đầu. Kết quả giám định tờ tiền tịch thu từ Lee Gon là thật khiến Tae Eul một lần nữa lay động. Mọi thứ mà anh kể với cô đều là sự thật và nó đang hiện hữu trước mắt chỉ là cô không tin và không muốn tin điều đó. Tae Eul đã điều tra lại lộ trình mà Lee Gon đi qua, đúng như dự đoán anh biến mất không dấu vết ở rừng tre. Cánh cổng song song đó bao giờ mới hiện hữu trước mắt cô đây?

Lee Rim biết cháu trai mình đã bước qua cổng.

Giám định tiền của Lee Gon là thật khiến Tae Eul lay động.

Bởi vì làm rơi mất thẻ cảnh sát nên Tae Eul phải xin cấp lại, điều đáng nói là tấm ảnh hoàn toàn giống với tấm thẻ mà Lee Gon cả ngày cấp cũng là ngày 11/11 như anh nói. Trong lúc hoảng loạn Tae Eul đã nhận được cuộc gọi bất ngờ từ Lee Gon, anh đã trở lại chỉ để được gặp cô.

“Ta là Hoàng đế của Đại Hàn Đế Quốc, tên ta là Lee Gon”

Để kiểm chứng những điều mà mình nói thêm lần nữa Lee Gon đã mô tả chính xác lại tấm ảnh anh giữ và đưa cô cùng đến rừng tre. Nhờ lần này đem theo cây gậy có chứa nửa thân sáo Lee Gon thành công mở cổng song song đưa Tae Eul cùng vượt sang thế giới của mình. Ban đầu khi qua cổng cô vẫn chưa tin vì mọi thứ vẫn như cũ nhưng khi Jo Young xuất hiện cùng đội cảnh vệ cô mới thực sự đứng hình. Như thể bắt đầu lại mối nhân duyên này, Lee Gon chính thức giới thiệu tên mình trước cô. Chuyến phiêu liêu sang thế giới khác của Jung Tae Eul sẽ ra sao?

Tae Eul phải xin cấp lại thẻ cảnh sát.

Ngày và hình giống như Lee Gon nói.

Tae Eul phát hiện ra sự thật mà Lee Gon nói.

Lee Gon đã trở lại và đưa Tae Eul đi kiếm chứng lần nữa.

Tae Eul hốt hoảng khi gặp Jo Young.

Tae Eul chính thức bước qua thế giới song song.

Đón xem những tập tiếp theo của Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) vào thứ Sáu - Bảy hàng tuần trên kênh SBS và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Lin Lee

Tin mới nhất