Phim Ảnh

Phim Ảnh

Quản lý cũ của Ngô Thanh Vân khiến phim Trạng Tí càng bị tẩy chay khi nói họa sĩ Lê Linh ích kỷ thiển cận

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Trạng Tí đối diện với nguy cơ bị tẩy chay cao hơn sau phát biểu của quản lý cũ của Ngô Thanh Vân.

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh  và Ngô Thanh Vân sản xuất dù chưa chính thức ra rạp nhưng đã gặp nhiều sự chỉ trích từ phía khán giả. Hơn thế nữa, khi đến ngày đóng máy, phim còn phải đối diện với làm sóng tẩy chay gay gắt.

Quản lý cũ của Ngô Thanh Vân khiến phim Trạng Tí càng bị tẩy chay khi nói họa sĩ Lê Linh ích kỷ thiển cận Ảnh 1

Trước những sóng gió liên tục đến với bộ phim Trạng Tí thì mới đây quản lý cũ của Ngô Thanh Vân đã có vài dòng chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Người bạn - đồng nghiệp thân thiết của Ngô Thanh Vân đã chia sẻ lý do "đả nữ" màn ảnh Việt quyết định bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào bộ phim Trạng Tí. Lý do để "đả nữ" quyết định đầu tư vào bộ phim này chỉ đơn giản là sự yêu thích, quý mến với các nhân vật trong chuyện. Đặc biệt còn là việc muốn mang một nhân vật made in Vietnam ra toàn thế giới. 

Quản lý cũ của Ngô Thanh Vân khiến phim Trạng Tí càng bị tẩy chay khi nói họa sĩ Lê Linh ích kỷ thiển cận Ảnh 2

Ngoài những lý do để Ngô Thanh Vân làm sống lại nhân vật Trạng Tí lên trên màn ảnh rộng, quản lý cũ của Ngô Thanh Vân còn lên tiếng chỉ trích tác giả Lê Linh - cha đẻ của Thần Đồng Đất Việt. Người bạn - đồng nghiệp thân thiết của Ngô Thanh Vân viết: "Đừng nhân danh tác phẩm, vì chính sự ích kỷ của ông đã giết chết Thần Đồng Đất Việt. Giờ đố ai dám đụng đến để phái sinh nữa, rồi những tác phẩm tương tự của nền công nghiệp sáng tác ở nước mình có đi được xa như Marvel, như Harry Potter không khi tác giả mà ai cũng như ông Linh thiển cận, ích kỷ như thế?"

Quản lý cũ của Ngô Thanh Vân khiến phim Trạng Tí càng bị tẩy chay khi nói họa sĩ Lê Linh ích kỷ thiển cận Ảnh 3

Quản lý cũ của Ngô Thanh Vân cũng đồng thời đưa ra các bằng chứng chứng minh việc đả nữ xây dựng lại phim Trạng Tí từ Thần Đồng Đất Việt là hoàn tòa hợp pháp. Tuy nhiên, những ý kiến cá nhân của quản lý cũ của Ngô Thanh Vân nhanh chóng bị cư dân mạng phản bác. Nhiều ý kiến cho rằng phát biểu của cô đang phiến diện và không có ý xây dựng, xúc phạm đến cha đẻ của tác phẩm. Một bộ phim không công nhận công sức và quyền sáng tạo của tác giả thì không thể truyền tải đúng thông điệp. Những phát biểu này càng làm bộ phim bị chỉ trích nặng nề hơn.

Quản lý cũ của Ngô Thanh Vân khiến phim Trạng Tí càng bị tẩy chay khi nói họa sĩ Lê Linh ích kỷ thiển cận Ảnh 4

Hiện phía ekip Ngô Thanh Vân đã trở nên kín tiếng hơn trong những ồn ào gần đây liên quan đến Trạng Tí. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

BÌNH LUẬN