Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Dàn tiểu hoa 95 của Cbiz: Quan Hiểu Đồng, Ngu Thư Hân đuối sức trước Triệu Lộ Tư, Vương Sở Nhiên

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Trong dàn tiểu hoa 95, Triệu Lộ Tư luôn giữ phong độ ổn định và Vương Sở Nhiên đang có sự nghiệp phát triển tốt.

4 tiểu hoa top đầu trong dàn 95 hiện nay là Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, Vương Sở Nhiên và Quan Hiểu Đồng đều được công chúng kỳ vọng sẽ nối tiếp được thành công của các đàn chị thế hệ 85 và 90. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng phát triển tốt, người tụt dốc nhanh chóng, người lại chẳng có tác phẩm tiêu biểu nào cả.

Triệu Lộ Tư

Dàn tiểu hoa 95 của Cbiz: Quan Hiểu Đồng, Ngu Thư Hân đuối sức trước Triệu Lộ Tư, Vương Sở Nhiên Ảnh 1

Triệu Lộ Tư rất may mắn khi có sự nghiệp phát triển thuận lợi. Mặc dù tỷ lệ phim thành công của Triệu Lộ Tư chỉ ở mức 50/50 nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến tài nguyên của nữ diễn viên. 

Hầu như mỗi năm, người đẹp 26 tuổi đều “bỏ túi” ít nhất 1 bộ phim nổi tiếng, giúp cô vừa giữ vững được lưu lượng vừa thể hiện được khả năng gánh phim tốt nhất nhì trong dàn tiểu hoa 95. Hiện tại, Triệu Lộ Tư có 2 phim đang chờ chiếu là Châu Liêm Ngọc Mạc Hãy Để Tôi Tỏa Sáng, dự kiến sẽ giúp cô vươn tới những tầm cao mới trong sự nghiệp.

Ngu Thư Hân

Dàn tiểu hoa 95 của Cbiz: Quan Hiểu Đồng, Ngu Thư Hân đuối sức trước Triệu Lộ Tư, Vương Sở Nhiên Ảnh 2

Với thành công của Thương Lan Quyết, Ngu Thư Hân không chỉ tỏa sáng mà cô còn trở thành đối thủ nặng ký nhất của Triệu Lộ Tư. Đáng tiếc, khi đối thủ vẫn giữ phong độ ổn định thì Ngu Thư Hân lại tụt dốc rất nhanh chóng, nguyên nhân đến từ tỷ lệ phim flop của cô quá cao. 

Thêm vào đó, việc diễn xuất của người đẹp Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc không tốt và không biết cách chọn kịch bản đã khiến cô trở nên đuối sức khi so sánh với những ngôi sao cùng thời. Nếu sắp tới không thể lật ngược tình thế, sự nghiệp của Ngu Thư Hân sẽ khó vực dậy được.

Quan Hiểu Đồng

Dàn tiểu hoa 95 của Cbiz: Quan Hiểu Đồng, Ngu Thư Hân đuối sức trước Triệu Lộ Tư, Vương Sở Nhiên Ảnh 3

So với những sao nữ trong danh sách này thì Quan Hiểu Đồng có lợi thế về kinh nghiệm khi cô có xuất phát điểm là diễn viên nhí. Đáng tiếc, dù nắm trong tay những cơ hội tốt nhưng Quan Hiểu Đồng lại chẳng thể vươn đến đỉnh cao, hơn nữa diễn xuất của cô cũng bị đặt dấu hỏi. 

Hoạt động 20 năm trong nghề, vậy mà bạn gái Lộc Hàm không có nổi tác phẩm đại diện nào, cứ đóng phim là lại flop và tỷ lệ thất bại trên màn ảnh còn cao hơn cả Ngu Thư Hân. Ở thời điểm hiện tại, ngoài quốc dân độ thì Quan Hiểu Đồng chẳng còn ưu thế nào nữa.

Vương Sở Nhiên

Dàn tiểu hoa 95 của Cbiz: Quan Hiểu Đồng, Ngu Thư Hân đuối sức trước Triệu Lộ Tư, Vương Sở Nhiên Ảnh 4

Vương Sở Nhiên mới nổi được 2 năm nhưng tốc độ phát triển của cô rất mạnh, không hề thua kém Triệu Lộ Tư chút nào. Năm ngoái, Vương Sở Nhiên có 2 bộ phim Nghe Nói Em Thích TôiKhói Lửa Nhân Gian Của Tôi đạt được thành tích tốt trên màn ảnh nhỏ, diễn xuất của cô cũng đủ dùng cho các phim thần tượng. 

Hơn 1 năm qua, người đẹp sinh năm 1999 này liên tục vào đoàn phim, các dự án chờ chiếu của cô cũng được kỳ vọng. Nếu tiếp tục có phim thành công, có lẽ Vương Sở Nhiên sẽ thành đối thủ nặng ký nhất của Triệu Lộ Tư rồi.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ