Giải Trí

Giải Trí

Quan Hiểu Đồng: Diễn xuất kém và sự nghiệp tụt dốc, nguyên nhân đến từ đâu?

Theo Sohu
Chia sẻ

Từng là một ngôi sao triển vọng của màn ảnh nhưng hiện giờ sự nghiệp của Quan Hiểu Đồng đang tụt dốc.

Tại giải Kim Kê vừa qua, ngoài Châu Đông Vũ thì Quan Hiểu Đồng chính là ngôi sao được gọi tên nhiều nhất. Trong bài phỏng vấn tại giải Kim Kê, khi được hỏi về chủ đề: “Tôi và vai diễn của tôi”, Quan Hiểu Đồng lại liên tục nhắc đến các show truyền hình, điều này khiến nhiều fan không hài lòng. 

Họ cho rằng Quan Hiểu Đồng là diễn viên nhưng thời gian qua, cô lại quá chú tâm cho các chương trình - tạp chí thay vì tập trung nâng cao diễn xuất. Những bình luận tiêu cực dường như đã ảnh hưởng nhiều đến Quan Hiểu Đồng, khiến cô phải đăng lên Weibo và viết rằng: “Tất cả đều tốt, chỉ có mình tôi là không đủ tốt”.

Có rất nhiều người cảm thấy tiếc cho Quan Hiểu Đồng khi sự nghiệp hiện tại của cô đang ngày càng tụt dốc và nếu không có một hướng đi cụ thể thì rất khó để cô có thể đứng vững trong showbiz. Xuất thân là một diễn viên nhí, Quan Hiểu Đồng trải qua nhiều vai diễn, có được kinh nghiệm diễn xuất, chính vì thế cô là người có triển vọng nhất trong số những đồng nghiệp cùng trang lứa. Nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi Quan Hiểu Đồng trưởng thành, khi mà hầu hết các bộ phim cô nhận đều là dòng phim thần tượng cùng các vai diễn "Mary Sue" tài giỏi và hoàn hảo đến mức vô lý hoặc “ngốc bạch ngọt” (ngốc nghếch, xinh đẹp và đáng yêu).

Theo ý kiến của netizen thì Quan Hiểu Đồng có diễn xuất khá tốt, chỉ là những bộ phim thần tượng cùng các vai diễn na ná nhau đã làm hạn chế rất nhiều khả năng thật sự của nữ diễn viên. Trong tay của cô cũng có nhiều tài nguyên (dự án) nhưng lại không biết cách lựa chọn cho mình một bộ phim thật sự chất lượng, thay vào đó chỉ tập trung cho phim thần tượng. 

Không chỉ vậy, sức hút quá lớn từ show truyền hình với “thù lao cao, áp lực thấp và giúp duy trì nhiệt độ” đã khiến cho Quan Hiểu Đồng không còn chú tâm vào việc đóng phim nữa. Sự nghiệp của Quan Hiểu Đồng tụt dốc phần lớn cũng đến từ nguyên nhân này.

Đối với nhiều netizen thì Quan Hiểu Đồng chỉ mới 23 tuổi và con đường của cô vẫn còn rất dài nên thời gian để thay đổi bản thân sẽ không bị gấp gáp như những đàn chị 8x. Nhưng đối với một nơi có cạnh tranh và đào thải khốc liệt như làng giải trí thì sẽ chẳng thể “bỏ qua” Quan Hiểu Đồng, nếu cô không chịu thay đổi thì sự nghiệp sẽ ngày càng đi xuống và địa vị cũng bị ảnh hưởng. 

Chia sẻ

Theo

Sohu

BÌNH LUẬN