Phim Ảnh

Phim Ảnh

Quan Hiểu Đồng bị chỉ trích khoe khoang làm lố khi ăn chay bằng 'thịt thực vật' đắt gấp 8 lần thịt thường

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Không ít dân mạng mỉa mai, chỉ trích Quan Hiểu Đồng giả tạo và cố tình khoe khoang khi hướng dẫn fan ăn chay bằng... thịt thực vật.

Không biết từ bao giờ, Quan Hiểu Đồng đã trở thành chuyên gia ẩm thực sang chảnh. Cô thường chia sẻ những món ngon hàng ngày qua các tài khoản mạng xã hội, nhưng về cơ bản chúng đều là những thực phẩm xanh, lành và bổ dưỡng, rất thích hợp cho những ai yêu thích thực phẩm lành mạnh và muốn giữ dáng.

Quan Hiểu Đồng bị chỉ trích khoe khoang làm lố khi ăn chay bằng 'thịt thực vật' đắt gấp 8 lần thịt thường Ảnh 1

Mới đây (ngày 19/05), Quan Hiểu Đồng bất ngờ nhận cơn mưa "gạch đá" từ cộng đồng mạng xứ Trung vì cô nàng chia sẻ món há cảo với nhân là thịt thực vật. Bạn gái Lộc Hàm không những bị chỉ trích vì động tác "giả ăn" qua mặt khán giả bằng cách chỉnh sửa video, nàng tiểu hoa còn gây tranh cãi gay gắt vì món thịt thực vật. Mặt khác, loại thực phẩm này đắt gấp 8 lần so với thịt thông thường.

Quan Hiểu Đồng bị chỉ trích khoe khoang làm lố khi ăn chay bằng 'thịt thực vật' đắt gấp 8 lần thịt thường Ảnh 2

Khi giới thiệu về món há cảo nhân thịt thực vật, ngôi sao sinh năm 1997 đưa ra lời khuyên rằng mọi người nên ăn loại thực phẩm này vì thịt làm từ thực vật sẽ bổ dưỡng hơn thịt thật. Không ít dân mạng chỉ ra rằng đây là video quảng cáo của Quan Hiểu Đồng khi ánh mắt cô hướng về bảng chỉ dẫn để đọc theo, toàn bộ quá trình cũng chẳng ăn thật mà chỉ giả vờ đang nhai mà thôi.

Quan Hiểu Đồng bị chỉ trích khoe khoang làm lố khi ăn chay bằng 'thịt thực vật' đắt gấp 8 lần thịt thường Ảnh 3
Quan Hiểu Đồng bị chỉ trích khoe khoang làm lố khi ăn chay bằng 'thịt thực vật' đắt gấp 8 lần thịt thường Ảnh 4

Dưới bài viết của Quan Hiểu Đồng, gần như những lời bình luận đều chỉ trích, mắng chửi cô nàng thậm tệ vì kiếm tiền bất chấp mà có những hành động coi thường khán giả:

- Cô ta hoàn toàn coi mọi người là đồ ngu à? Chính cô ta không hề ăn lấy một miếng, mà còn khuyên mọi người hãy ăn đi...

- Ăn chay bằng thịt thực vật... Đã ăn chay mà còn vương vấn thịt như cô thì dẹp đi, đồ đạo đức giả.

- Loại thịt này đắt gấp 8 lần thịt thông thường đấy. Cô đang khoe khoang sự giàu có của mình đấy à?

- Ánh mắt vô thần nhìn vào giấy hướng dẫn để đọc theo. Kiếm tiền bất chấp mà quảng cáo bẩn như thế này đây!

Dưới sức ép của dư luận, video này của Quan Hiểu Đồng đã bị xóa đi. Tuy nhiên, điều trớ trêu là vài ngày trước, Quan Hiểu Đồng còn đăng tải một bài viết về bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng trên Weibo, sự kết hợp giữa thịt và rau rất đẹp mắt và ngon miệng.

Quan Hiểu Đồng bị chỉ trích khoe khoang làm lố khi ăn chay bằng 'thịt thực vật' đắt gấp 8 lần thịt thường Ảnh 5

Nhưng bây giờ, cô nàng lại làm điều ngược lại khi khuyến khích mọi người nên ăn thịt thực vật. Thế nên, chuỗi hành động khó hiểu này của Quan Hiểu Đồng càng khiến dân mạng thêm phần mỉa mai, cho rằng nữ diễn viên thật giả tạo, vì kiếm tiền mà bất chấp tất cả.

Xem thêm: Vừa tình cảm với Quan Hiểu Đồng không được bao lâu, Lộc Hàm đi bar với 2 mỹ nữ lạ mặt?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN