Phim Ảnh

Phim Ảnh

Quan hệ giữa 3 thành viên TFBoys tan vỡ vì cạnh tranh gay gắt, đố kỵ lẫn nhau?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Thời gian cả nhóm TFBoys tụ họp đầy đủ trong năm nay vô cùng hiếm hoi. Mỗi thành viên đều tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân khiến họ bị đặt lên bàn cân để so sánh với nhau, khiến nhiều người thắc mắc không biết cả ba có còn thân thiết với nhau như xưa nữa không.

Gần 10 năm trôi qua, dẫu cho những nhóm nhạc mới nổi "mọc lên" trong giới giải trí Hoa Ngữ thì chẳng thể nào vượt qua được độ nổi tiếng của TFBoys. Có thể nói Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên Dịch Dương Thiên Tỉ là thanh xuân của rất nhiều người với những bài hát đình đám của TFBoys. 

Quan hệ giữa 3 thành viên TFBoys tan vỡ vì cạnh tranh gay gắt, đố kỵ lẫn nhau? Ảnh 1
Quan hệ giữa 3 thành viên TFBoys tan vỡ vì cạnh tranh gay gắt, đố kỵ lẫn nhau? Ảnh 2

Tuy nhiên trong 3 năm trở lại đây, các thành viên của TFBoys lại đẩy mạnh phát triển sự nghiệp cá nhân, số lần nhóm tụ họp càng ngày càng ít theo năm tháng. Trong 3 người thì Dịch Dương Thiên Tỉ nổi trội và xuất sắc nhất trên lĩnh vực phim ảnh, Vương Nguyên thì chuyên tâm trên con đường âm nhạc còn Vương Tuấn Khải đang khá chơi vơi khi chưa đạt được thành tích gì đáng kể dù chuyển hướng sang làm diễn viên.

Quan hệ giữa 3 thành viên TFBoys tan vỡ vì cạnh tranh gay gắt, đố kỵ lẫn nhau? Ảnh 3

Vì cùng một xuất phát điểm nổi tiếng từ TFBoys nên mối quan hệ, sự nghiệp của từng thành viên luôn là chủ đề hot được dư luận bàn tán. Gần đây, trên mạng xuất hiện nhiều tin đồn cho biết mối quan hệ giữa các thành viên TFBoys đã dần rạn nứt và xuất hiện mâu thuẫn vì "xa mặt cách lòng", thường xuyên bị dân mạng so sánh, đố kỵ khi thành viên khác vượt mặt mình,... 

Quan hệ giữa 3 thành viên TFBoys tan vỡ vì cạnh tranh gay gắt, đố kỵ lẫn nhau? Ảnh 4

Khi nghe tin như thế, fan hâm mộ nhóm khá hụt hẫng và cảm thấy lo sợ nếu đây là sự thật. Tuy nhiên, một nguồn tin từ nội bộ đã kịp thời đính chính, khẳng định tình anh em giữa Vương Tuấn Khải - Dịch Dương Thiên Tỉ - Vương Nguyên vẫn rất tốt đẹp, không hề biến chất như tin đồn.

Quan hệ giữa 3 thành viên TFBoys tan vỡ vì cạnh tranh gay gắt, đố kỵ lẫn nhau? Ảnh 5

Theo đó, người chị họ của Vương Tuấn Khải cũng là sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh cho biết mối quan hệ giữa ba thành viên TFBoys vẫn rất tốt, tuy nhiên studio sẽ không để họ thể hiện tình cảm tốt đẹp với nhau ra bên ngoài: "Buổi biểu diễn của Vương Nguyên ở Bắc Kinh trước đó đã kết thúc. Vương Nguyên còn chở họ (Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ) đi ăn thịt nướng".

Quan hệ giữa 3 thành viên TFBoys tan vỡ vì cạnh tranh gay gắt, đố kỵ lẫn nhau? Ảnh 6
Quan hệ giữa 3 thành viên TFBoys tan vỡ vì cạnh tranh gay gắt, đố kỵ lẫn nhau? Ảnh 7
Quan hệ giữa 3 thành viên TFBoys tan vỡ vì cạnh tranh gay gắt, đố kỵ lẫn nhau? Ảnh 8

Qua đây có thể thấy tình bạn, tình anh em gắn bó giữa các thành viên TFBoys tốt đẹp như thế nào. Dù dư luận có bàn tán, đặt nghi vấn đủ điều nhưng vẫn không làm ảnh hưởng mối quan hệ 3 mẫu TFBoys.

Quan hệ giữa 3 thành viên TFBoys tan vỡ vì cạnh tranh gay gắt, đố kỵ lẫn nhau? Ảnh 9

Xem thêm: Dập tan tin đồn TFBOYS tan rã, Vương Tuấn Khải - Dịch Dương Thiên Tỉ kêu gọi ủng hộ Vương Nguyên

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN