Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Quá khứ của nhân vật Lệ (Thanh Hương) trong "Mùa hoa tìm lại" bị bại lộ: Bị đánh ghen, từng đi đẻ thuê cho người khác để có tiền cứu bà nội.

Trong tập 13 bộ phim truyền hình Việt Nam Mùa hoa tìm lại khán giả dần biết được quá khứ của nhân vật Lệ (Thanh Hương thủ vai). Đây cũng chính là phần quan trọng mà người xem tò mò từ đầu phim tới giờ 10 năm xa quê là 10 năm không ai biết một tin tức gì về Lệ, về công việc, về cuộc sống, về những mối quan hệ của cô ấy. Phải cho đến khi một người phụ nữ ghê gớm đem đàn em xã hội của mình đến tận cửa hàng của Lệ để đánh ghen thì quá khứ của Lệ mới được tiết lộ.

Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 1
Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 2

Người phụ nữ này hừng hực khí thế tìm đến chỗ kiếm cơm của Lệ để chì triết, chửi rủa cả về thể xác lẫn tinh thần với Lệ vì cho rằng trước đây chồng cô ta ngoại tình với Lệ và có con ngoài giá thú với nhau. Một cô gái như Lệ làm sao có thể chống lại được đám xã hội kia, cô mặc sức khóc lóc giải thích nhưng vô ích người phụ nữ đó vẫn một mực khẳng định Lệ là "tiểu tam". Bà ta còn đưa ra bằng chứng lúc Lệ đang mang thai, lần này bà ta tới tìm Lệ để đòi lại đứa con về chăm sóc vì ít nhất nó cũng mang dòng máu của chồng mình.

Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 3

Phải cho đến khi Lệ đưa ra bằng chứng về hợp đồng mang thai hộ ra, người phụ nữ đó mới sững người vì bao lâu nay bà ta bị chồng dắt mũi một cách chuyên nghiệp. Cụ thể, ông ta ngoại tình với một người phụ nữ khác và tìm tới Lệ để làm giao kèo để thuê giúp hai người họ. Ở thời điểm đó, Lệ vì muốn có tiền cho bà nội mổ tim mà cắn răng chấp nhận đi đẻ thuê cho người ta.

Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 4

Vậy là suốt bao năm bươn trải ở ngoài xã hội, Lệ đã phải chịu đựng quá nhiều nỗi đau, chấp nhận hi sinh bản thân mình, chấp nhận mang tai tiếng, chấp nhận khổ cả cuộc đời vì những vết nhơ trong quá khứ. Khi biết về quá khứ của Lệ, những người thân yêu nhất của Lệ có những thái độ khác nhau.

Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 5
Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 6
Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 7

Biết tin cháu gái đi mang thai hộ để có tiền chữa bệnh cho mình, bà Điền là người đau lòng và cảm thấy có lỗi nhất. Bà liên tục trách móc bản thân rằng đáng lẽ ngày đó bà nên chết luôn cho rồi để khỏi phải khiến cháu gái khổ sở như ngày hôm nay, ôm sự ân hận của một đời người. Cảnh hai bà cháu ôm nhau khóc thật khiến người xem rơi nước mắt theo.

Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 8
Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 9
Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 10

Về phía bạn trai của cô, Việt sốc, liên tục trách móc thay đổi thái độ hẳn, khó lòng chấp nhận nổi. Ấy vậy mà trước đây chính Việt từng nói không quan trọng quá khứ của bạn gái. Ngay cả lúc bạn gái bị người ta đe dọa, chèn ép Việt cũng chỉ biết đứng như trời trồng chẳng thể làm gì để bảo vệ Lệ khỏi đám côn đồ. Việt càng trách móc càng khiến Lệ cảm thấy có lỗi nhiều hơn, dằn vặt bản thân mình.

Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 11
Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 12
Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 13

Nhân cơ hội Lệ và Việt trục trặc, Tuyết sẽ nhanh chóng chớp thời cơ để nói xấu về bạn thân cũng như bịa đặt những câu chuyện sai sự thật, kích bác cũng như làm cho mối quan hệ giữa hai người bạn của mình tan vỡ hẳn.

Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 14

Ngược lại Đồng cục súc không ngần ngại lao vào đánh cho đám xã hội đen kia một trận để bảo vệ cho Lệ. Ngay cả khi biết sự thật về những chuyện từng xảy ra với cô hàng xóm, Đồng dành cho cô sự đồng cảm, lắng nghe, quan tâm và sẵn sàng có mặt khi Lệ cần.

Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 15
Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 16
Thanh Hương hết bị tố giật chồng lại đến bại lộ quá khứ đẻ thuê trong 'Mùa hoa tìm lại' Ảnh 17

Lệ là cô gái có số phận bất hạnh, quá khứ nhuốm màu đau khổ và những nỗi đau hằn sâu trong tim. Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Mùa hoa tìm lại để xem Lệ sẽ làm gì để vượt lên chính mình, quên đi quá khứ để sống hạnh phúc tiếp phần đời còn lại của mình nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN