Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam thần Push Puttichai trở thành 'tình địch' của August Vachiravit

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dự án điện ảnh Việt - Thái có sự xuất hiện của August Vachiravit và Push Puttichai tung teaser gợi nhiều sự tò mò cho khán giả.

Bộ phim Là Mây Trên Bầu Trời Của Ai Đó chính thức chốt đơn tháng 7 bằng teaser mới nhất. Điều bất ngờ chính là không chỉ có sự tham gia của ngôi sao "Pee Nak" August Vachiravit, dự án Việt - Thái còn khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi sự xuất hiện gây tò mò của Push Puttichai. 

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên với poster công bố, Là Mây Trên Bầu Trời Của Ai Đó lập tức gây được sự chú ý của nhiều khán giả yêu điện ảnh. 

Nam thần Push Puttichai trở thành 'tình địch' của August Vachiravit Ảnh 1

Bộ phim được thực hiện bởi 100% ê-kíp sản xuất đến từ Thái, thuộc dòng Rom-Com với tuyến truyện hài hước, nhẹ nhàng hứa hẹn mang đến câu chuyện tình xuyên quốc gia đầy lãng mạn.

Nam thần Push Puttichai trở thành 'tình địch' của August Vachiravit Ảnh 2

Nội dung của Là Mây Trên Bầu Trời Của Ai Đó kể về Mây (Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy), nhằm đánh dấu bước ngoặt lớn cho ngày sinh nhật của mình, Mây quyết định lên đường sang tận Thái Lan để gặp được thần tượng của mình - anh Park (Push Puttichai). 

Tuy nhiên, chuyến theo chân thần tượng của Mây lại bất ngờ rơi vào cảnh dở khóc dở cười vì đụng nhầm chàng Boy (August Vachiravit) khiến hành trình trắc trở hơn bao giờ hết. 

Nam thần Push Puttichai trở thành 'tình địch' của August Vachiravit Ảnh 3

Nếu như August Vachiravit dường như còn khá mới đối với khán giả Việt, thì chàng nam thần Push Puttichai là gương mặt không hề xa lạ. 

Đặc biệt, sau Chiếc Lá Cuốn Bay đình đám đóng cặp cùng mỹ nhân Thái - Baifern Pimchanok, vẻ điển trai và trầm tĩnh của Push đã tạo một sức hút đặc biệt. Là Mây Trên Bầu Trời Của Ai Đó sẽ là lần đầu tiên tài tử xứ Chùa Vàng này thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

Là Mây Trên Bầu Trời Của Ai Đó dự kiến sẽ lên sóng vào 22/7/2022.

Xem thêm tại: Hết gánh Dương Dương, Triệu Lộ Tư tiếp tục 'còng lưng' vì 'tình mới' diễn quá dở

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN