Phim Ảnh

Phim Ảnh

Push Puttichai trở lại đóng phim cho TV3 Thái Lan sau gần 1 thập kỉ, nữ chính là ai?

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Ai sẽ là nữ chính đóng cặp cùng Push Puttichai trong phim mới của kênh 3 Thái Lan?

"Anh chồng quốc dân" Push Puttichai chuẩn bị trở lại đóng phim với dự án phim tiếp theo trong năm 2021. Sau loạt phim Boss & Me, Patiharn RakYou Are My Heartbeat đã đóng máy và chờ ngày lên sóng thì Push Puttichai đã có khoảng thời gian để nghỉ ngơi. Anh dành trọn những ngày rảnh rỗi để bên cạnh vợ Jooy Warrataya cũng như hoàn thiện công đoạn cuối của căn nhà hai vợ chồng đang xây.

Push Puttichai và vợ

Hiện tại nam thần "vạn người mê" Push Puttichai đang là một nam diễn viên tự do. Vì vậy không quá ngạc nhiên với lượng công việc dày đặc của anh ấy, nhiều kênh muốn giành lấy anh ấy về đóng phim cho mình. Việc không tái kí hợp đồng với kênh PPTV mở ra cho Push Puttichai thêm nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng diễn xuất, tiếp cận với nhiều vai diễn khác nhau. 

Một thông tin cực vui dành cho người hâm mộ của nam tài tử sinh năm 1986 anh chàng sẽ tham gia vai chính trong một dự án phim mới của TV3 Thái Lan. Có thể nhiều người chưa biết: Vai diễn đầu tiên Push Puttichai đảm nhận là một vai nhỏ trong phim truyền hình của đài 3. 

Dù khi ấy anh chưa có chỗ đứng, chưa được nhiều người biết đến, mờ nhạt giữa dàn sao đình đám thời đó nhưng cũng có thể xem là một cơ duyên giúp anh lấn sân sang diễn xuất. Mới đó cũng gần chục năm trôi qua, Push Puttichai chính thức trở lại đóng phim cho đài 3. 

Mọi thông tin chi tiết về nội dung phim, thể loại phim vẫn đang được nhà đài giấu kín. Tuy nhiên cư dân mạng đang rất tò mò về nữ chính của bộ phim. Như khán giả cũng đã biết, Push Puttichai từng đóng cặp với rất nhiều "bóng hồng" xinh đẹp như Esther Supreeleela, Baifern Pimchanok, Mook Worranit,... Dù đóng cặp với ai thì hai người đều tạo ra được chemistry tuyệt vời. 

Chính vì vậy khi có thông tin Push Puttichai nhận kịch bản mới của đài 3, cư dân mạng liền mở cuộc bàn tán xôn xao về "bóng hồng" tiếp theo sẽ nên duyên với anh là ai. Nhiều cái tên đã được đưa ra như Bow Maylada, Kao Supassara, Diana Flipo, Pie Rinrada, Namtarn Pichukkana, Taew Natapohn,...

Theo bạn ai sẽ là bạn diễn nữ phù hợp với Push Puttichai trong dự án phim mới này?

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN