Phim Ảnh

Puen Khanin và Bua Nalinthip tái hợp trong bộ phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Puen Khanin và Bua Nalinthip tái hợp trong bộ phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan có tựa đề Aom Fah Oab Din.

Theo thông tin từ lakorn TV3 Thái Lan, Puen Khanin và Bua Nalinthip tái hợp trong một bộ phim truyền hình TV3 mới của Thái Lan Aom Fah Oab Din (tạm dịch: Ôm lấy trời yêu).

Đó là lần thứ hai cả hai hợp tác cùng nhau trong phim truyền hình.Họ đã làm việc cùng nhau lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình năm 2014 Ruk Nee Jhe Jud Hai. Trong bộ phim này, Ohm Atshar và Matt Peranee đóng vai chính.

Vào ngày 22 tháng 12, Puen Khanin và Bua Nalinthip có buổi thử trang phục cho bộ phim truyền hình mới này.Champ Chanathip, Cine Phatrakorn, Paint Krittakan và Enjoy Thidarat cũng tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim này.

Sano trở thành cô gái tha phương, sau khi người anh trai duy nhất của mình qua đời trong một vụ tai nạn. Theo nguyện vọng cuối cùng của anh thì cô đã đem tro cốt của anh ấy chôn cất trong rừng ở tỉnh Chiang Rai. Nhưng không ngờ lần này ra Bắc, cô lại tìm ra vài bí mật mà bấy lâu anh trai che giấu. Nó khiến cô cảm nhận được sự ấm áp, dịu dàng lắp đầy những mảnh ghép tình thương còn sót lại đến từ người anh trai mà cô yêu thương nhất.

Có lẽ là do anh trai sắp đặt nên đã dẫn lối cho Sano đến gặp Ashe chàng trai trẻ sở hữu một đồn điền trồng cà phê. Hay định mệnh an bài, khi anh ấy cũng chính là người đã chứng kiến tất cả trong những giây phút cuối cùng của anh trai cô. Người đàn ông có vợ đôi mắt đen láy, làm tan chảy trái tim biết bao người ở bên. Tình yêu được hình thành là khi cả hai tự khắc phải lòng nhau. Cũng giống như cafein vậy, sẽ làm nhịp tim đập nhanh vì có chất gây nghiện mỗi khi hít vào thở ra.

"Nên hãy để trái tim của ta hòa vào cây, nước và bầu trời. Rồi hơi ấm từ cà phê và tình yêu thương đến từ những người xung quanh ... sẽ tự chữa lành trái tim tổn thương".

Cùng đón chờ bộ phim truyền hình tình cảm Thái Lan Aom Fah Oab Din dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2021. 


 


 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất