Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

'Prom Pissawat' dời lịch lên sóng vì diễn viên phải cách ly 14 ngày, đài 7 chiếu lại phim của Weir Sukollawat

Ng T Hà
Copy Link
Chia sẻ

Bộ phim Prom Pissawat sẽ không thể lên sóng đúng như dự kiến (30/03) do có một diễn viên phải đi cách ly 14 ngày, đài 7 sẽ chiếu lại phim của Weir Sukollawat để thay thế.

Một thông tin có thể được xem là khá buồn dành cho những người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu để được theo dõi bộ phim drama mới của kênh 7 Thái lan Prom Pissawat, tựa Việt: Duyên tình ngang trái. Theo như công bố từ ban đầu, bộ phim sẽ tiếp sóng Sapai Import sau khi kết thúc, dự kiến lên sóng tập 1 vào ngày 30 tháng 3 tới đây. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 lan rộng đoàn làm phim đã phải tạm ngưng quay phim do có 1 diễn viên trong đoàn phải đi cách ly 14 ngày.

Prom Pissawat - Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về chuyện tình của 2 con người đến từ 2 tầng lớp khác nhau trong xã hội.

Prom Pissawat là dự án phim với sự tham gia của hai diễn viên chính Pimmy Pimprapa và Boom Kitkong, chính thức bấm máy từ tháng 8 năm ngoái. Bộ phim đã thực hiện xong những cảnh ghi hình ngoại cảnh ở Hàn Quốc trước khi thực hiện những cảnh phim ở Thái lan. Tuy nhiên trong tình hình hiện tại tình hình dịch Covid 19 đang là mối lo ngại và gây ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của mọi người, vì vậy quyết định dừng sản xuất trong thời gian này của nhà sản xuất Jeab Sonidnapa được xem là hợp lý.

Ảnh hưởng của dịch Covid 19 đã có tác động lớn đến ngành giải trí Thái lan, toàn bộ sự kiện, lễ trao giải, sự kiện kỉ niệm, lịch trình quay phim…v…v đều bị hủy bỏ hoặc tạm ngưng để đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ cũng như đội ngũ làm việc. Đối với kênh 7, tính đến thời điểm hiện tại chỉ có duy nhất bộ phim chưa lên sóng Peek Hong là đã đóng máy, còn lại những dự án khác đều ngưng trệ vì dịch bệnh hoành hành. Như vậy thời gian tới đài 7 sẽ rất có thể phải chiếu lại vài bộ phim để bù đắp vào những bộ phim phải ngưng quay vì dịch Covid 19.

Duyên trời ngang trái với sự tham gia của dàn diễn viên siêu đẹp

Duyên tình ngang trái không thể lên sóng đúng hạn nhưng các khán giả đừng quá buồn vì nam thần Weir Sukollawat sẽ xoa dịu điều này cho các khán giả. Bộ phim Poo Bao Indy Yayee Inter Chàng rể nhà quê nàng dâu thời thượng do bộ đôi diễn viên tài năng Weir Sukollawat và Stephany Auernig. Nếu bạn chưa biết đây là lakorn đạt rating cao nhất của đài 7 trong năm 2019, có lúc lên đến 11.4. Sức hút của bộ phim với khán giả truyền hình là một trong những lý do ”ông hoàng” rating phim truyền hình Thái lan CH7 quyết định làm tiếp phần sau của phim nhưng dưới dạng phim điện ảnh. Poo Bao Indy Yayee Inter sẽ phát sóng thay thế Prom Pissawat vào khung giờ buổi tối thứ 2, 3 hàng tuần bắt đầu từ ngày 30 tháng 3.

Bộ phim hài lãng mạn về một cô gái giàu có và một anh chàng nhà quê. Bởi vì đó là định mệnh hay sứ mệnh cho quốc gia đã khiến viên cảnh sát Ê-sai này và một thiếu niên bất hạnh trở thành đối thủ bằng cách phải giả vờ làm người yêu. Vấn đề phát sinh hàng ngày, nhưng trái phiếu của họ phát triển mỗi phút. Do đó, không chỉ nhiệm vụ này nguy hiểm, mà tình yêu cũng ở trên ranh giới.

Bộ phim hài lãng mạn sẽ là những phút giây giải trí không thể bỏ lỡ của khán giả trong thời gian này

Công ty Magic If, đơn vị phụ trách Prom Pissawat chắc hẳn cũng sẽ rất buồn khi không thể đưa phim lên sóng đúng hẹn nhưng trong tình thế hiện tại sức khỏe là quan trọng nhất. Các ”mọt phim Thái” hãy hẹn gặp lại Boom Kitkong và Pimmy Pimprapa vào một dịp khác khi tình hình dịch bệnh có diễn biến tốt hơn.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Ng T Hà

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ