Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 54 'Hương vị tình thân': Phương Oanh giúp hàn gắn gia đình chồng, nhân vật quan trọng đã trở lại

Hướng Dương
Chia sẻ

Những tình tiết hấp dẫn mới sẽ có trong tập 54 "Hương vị tình thân".

Trong tập 54 Hương vị tình thân, khoảnh khắc ấm áp nhất có lẽ là giây phút cụ Dần khen con dâu Xuân. Từ ngày Nam (Phương Oanh) về làm dâu đã giúp mối quan hệ căng thẳng giữa mẹ chồng - nàng dâu được hạ nhiệt, cụ Dần không còn khắt khe, hành hạ bà Xuân mỗi khi bị lẫn nữa. Ngược lại bà Xuân cũng hiểu và chăm sóc mẹ chồng chu đáo hơn, quan tâm và yêu thương cụ hơn trước. 

Tập 54 Hương vị tình thân không chỉ khiến bà Xuân ngỡ ngàng mà khán giả cũng vậy trước sự dịu dàng mà cụ Dần dành cho con dâu. Nhìn thấy món ăn quen thuộc do con dâu nấu cụ Dần mặt tươi rói đầy tự hào, hơn nữa còn khen ngợi khả năng nấu nướng của con dâu. Nam ngồi cạnh cũng hạnh phúc theo khi thấy bà nội chồng và mẹ chồng hòa thuận. 

Xem thêm: Phim hình sự 'Mặt nạ gương' nối sóng 'Ngày mai bình yên': Lương Thu Trang tái xuất đối đầu Ngọc Lan

Đây là lần đầu tiên có một bữa ăn đông đủ thành viên của gia đình bà Sa kể từ ngày lão Tấn xuất hiện. Bầu không khí đang rất bình thường bỗng trở nên ngại ngùng thấy lạ trước câu nói của Huy. Cụ thể, Huy để ý thấy ông Tấn và Dũng có những hành động giống nhau đến lạ thường nên nói "nửa thật nửa đùa" rằng: "Hai chú cháu như kiểu tập trước động tác này ở nhà hay sao mà khớp thế. Mà nhìn kĩ nét mặt cũng có nhiều nét giống nhau mẹ nhờ, cứ như hai bố con"

Bà Sa nghe con rể nói vậy bỗng "nhột", khuôn mặt đầy sự sượng trân vì bị nói trúng "tim đen". Về phía Khánh Thy khuôn mặt cô bắt đầu biến sắc, ánh mắt đầy sự nghi ngờ dành cho mẹ ruột. 

Lặn mất tăm bao lâu nay, Chiến "chó" cuối cùng cũng lộ diện và sẽ là mấu chốt quan trọng giúp ông Sinh minh oan. Hóa ra trong vụ truy đuổi của đàn em lão Tấn trước đó, Chiến "chó" may mắn được một bà cụ cứu sống và cưu mang đến tận bây giờ. Dù không có máu mủ gì nhưng bà cụ rất thương ông Chiến, thậm chí còn khuyên ở lại và tìm vợ cho Chiến. 

Tuy nhiên Chiến "chó" nói rằng mình còn bố già phải chăm nên phải quay trở về và hứa sẽ quay trở lại thăm bà cụ đã cứu mạng mình. Thế nhưng vừa nhìn ra cửa Chiến "chó" tá hỏa khi nhìn thấy một người, mặt đầy lo lắng rồi vội vàng chạy mất. Người khiến Chiến hoảng loạn đó là ai? Hãy cùng tìm câu trả lời trong tập 54 Hương vị tình thân phát sóng vào tối ngày 12 tháng 10.

Xem thêm: Tập 53 'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh sân si, ganh ghét đến mức ép Phương Oanh ra đi tay trắng

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN