Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 49 'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh tự cô lập chính mình, Mạnh Trường tìm sơ hở để minh oan cho bố vợ

Hướng Dương
Chia sẻ

Hoàng Long tin tưởng bố vợ là người tốt, đi tìm sơ hở để minh oan cho ông trong tập 49 "Hương vị tình thân".

Trong tập 48 Hương vị tình thân, hai chị em dâu Khánh Thy (Thu Quỳnh) và Phương Nam (Phương Oanh) xảy ra mâu thuẫn khi Thy cho rằng ông Sinh đã cố tình khống chế cô. Thy thậm chí khinh rẻ Nam đến mức không muốn Nam chạm vào người mình, tỏ rõ thái độ không tôn trọng chị dâu. Chính vì vấn đề này nên ông Khang đã phải mở một cuộc họp gia đình, nói chuyện thẳng thắn với hai cô con dâu.

Ông Khang dặn dò: "Bố hi vọng các con biết cách kiềm chế cảm xúc, ứng xử với nhau sao cho bao dung để giữ hòa khí trong gia đình. Chuyện hôm nay không được phép để xảy ra lần nữa." Thái độ của Thy khiến tất cả mọi người đều bất ngờ, cô thẳng thắn nói rằng mình không làm được. Trong khi cả gia đình đang muốn "dĩ hòa vi quý", hòa thuận êm ấm bên nhau thì mình Thy lựa chọn "đánh lẻ". 

Xem thêm: Tập 48 'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh bị người lạ mặt đe dọa, Phương Oanh tiết lộ bí mật với nhà chồng

Cùng với vợ, Hoàng Long (Mạnh Trường) không tin bố vợ là người có thể ra tay với em dâu, anh quyết tâm đi tìm manh mối để minh oan cho ông. Nói chuyện với em trai Hoàng Huy, Long muốn tìm hiểu kĩ hơn về tình tiết lúc Thy bị người lạ mặt khống chế. Long đặt ra giải thuyết có người đứng đằng sau đổ tội cho bố Nam. 

Hoàng Huy cũng không hề khẳng định ông Sinh là người dọa nạt vợ mình vì chưa tiếp xúc bao giờ. Theo lời kể mà Huy nghe được từ vợ mình thì ngõ lúc đó rất tối và Thy bị khống chế từ phía sau nên không nhìn rõ mặt và người đó tự xưng là bố của Nam. Nghe được chi tiết quan trọng này Long đã phát hiện ra sơ hở bởi chẳng có ai đi khống chế một người lại tự xưng tên của mình ra. Chi tiết vô lý này sẽ góp phần giúp Long điều tra sự thật về người đã đứng sau yêu cầu bố vợ phải thừa nhận việc mà mình không làm. 

Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Xem thêm: 'Cuộc hẹn cuối tuần' bắt trend 'Squid Game' cực đỉnh, Vân Dung - Quang Thắng tiết lộ 'một trận nhớ đời'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN