Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 45 'Hương vị tình thân': Phương Oanh phát hiện chi tiết quan trọng mới, Thu Quỳnh làm loạn nhà

Tuệ Anh
Chia sẻ

"Hương vị tình thân" tập 45 mở ra những chi tiết quan trọng trong quá trình điều tra vụ án liên quan đến ông Sinh.

Ngay cả khi bị vợ nạn nhân đuổi đánh giật tóc thì Phương Nam (Phương Oanh) vẫn không từ bỏ việc đi tìm bằng chứng cứu bố nuôi. Công sức của cô đã được đền đáp khi tìm gặp và nói chuyện với cô giúp việc nhà nạn nhân. Người này đã bình tĩnh và thú nhận sự thật về những gì mình đã nhìn thấy. Theo đó, cô này nói rằng mình không tận mắt chứng kiến ông Sinh ra tay với ông Tín. Trước đó người này khai với công  an là tận mắt nhìn thấy do tâm lý hoảng loạn và luống cuống nên lời khai chưa thực sự chính xác. 

Tập 45 'Hương vị tình thân': Phương Oanh phát hiện chi tiết quan trọng mới, Thu Quỳnh làm loạn nhà Ảnh 1
Tập 45 'Hương vị tình thân': Phương Oanh phát hiện chi tiết quan trọng mới, Thu Quỳnh làm loạn nhà Ảnh 2

Phương Nam không quên hỏi thêm về chi tiết quan trọng khác chính là chiếc cặp chứa tiền. Tuy nhiên chị giúp việc nói rằng không nhớ rõ lắm, liệu chị ấy có cố nhớ ra chi tiết này để giúp Nam được không? Phương Nam đã mang đoạn ghi âm cuộc nói chuyện với chị giúp việc đến cho Long và luật sư nghe. Chút bằng chứng mong manh mà Nam có được sẽ góp phần vào quá trình điều tra vụ án. Hơn thế nữa lời khai mới của chị giúp việc đã làm lão Tấn bị công  an triệu tập điều tra lấy lời khai. 

Tập 45 'Hương vị tình thân': Phương Oanh phát hiện chi tiết quan trọng mới, Thu Quỳnh làm loạn nhà Ảnh 3
Tập 45 'Hương vị tình thân': Phương Oanh phát hiện chi tiết quan trọng mới, Thu Quỳnh làm loạn nhà Ảnh 4

Tại đồn công  an, ông ta thản nhiên nói: "Đúng là hôm đó tôi có hẹn gặp ông Tín để làm việc về một số khoản nợ của tôi nhưng tôi có cuộc họp đột xuất nên đã cử người khác đi thay. Sau này tôi biết được tin là ông Tín đã c.hết và người của tôi cũng biết tin này. Nếu các anh có bằng chứng tôi đến nhà ông Tín thì cứ đưa ra tôi sẵn sàng nhận." 

Xem thêm: Tập 43 'Hương vị tình thân': Phương Oanh thừa nhận với nhà chồng là con nuôi của người có quá khứ tù tội

Tập 45 'Hương vị tình thân': Phương Oanh phát hiện chi tiết quan trọng mới, Thu Quỳnh làm loạn nhà Ảnh 5

Gia đình Long bỗng trở nên náo loạn bởi Khánh Thy (Thu Quỳnh). Hay tin bố nuôi của Nam là người đã cướp đi mạng sống của bố mình, Thy mất bình tĩnh và không chấp nhận việc sống chung nhà với Nam. Đang mang bầu lại thêm phần kích động Thy khiến cả nhà đứng ngồi không yên. Chị Sâm giúp việc lanh chanh mách lẻo với bà Bích: "Ông Sinh là kẻ giết  người. Cái Thy nó đang làm loạn nhà lên kia kìa." 

Tập 45 'Hương vị tình thân': Phương Oanh phát hiện chi tiết quan trọng mới, Thu Quỳnh làm loạn nhà Ảnh 6
Tập 45 'Hương vị tình thân': Phương Oanh phát hiện chi tiết quan trọng mới, Thu Quỳnh làm loạn nhà Ảnh 7
Tập 45 'Hương vị tình thân': Phương Oanh phát hiện chi tiết quan trọng mới, Thu Quỳnh làm loạn nhà Ảnh 8

Bà Bích cũng tràn đầy tự tin khi khẳng định ông Sinh không giết ông Tín, còn cho rằng Thy vô lý khi làm cả nhà xào xáo. Tuy nhiên điều khiến mẹ con bà Bích sốc nhất chính là việc chị Sâm loan tin ông Sinh là người giết bố của Thy. Cùng lúc đó mẹ con bà Sa cũng có mặt, cuộc chạm trán của ba gia đình sẽ ra sao? Đừng quên đón xem Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Xem thêm: Thanh Sơn gia nhập hội 'chỉ follow mình em', nghi vấn 'phim giả tình thật' với Khả Ngân?

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN