Phim Ảnh

Tập 44 '11 tháng 5 ngày': Trung Ruồi cầu hôn Lương Thanh lần 2, Khả Ngân ủng hộ bố đi bước nữa

Hướng Dương
Chia sẻ

Hải Đăng mặt đầy hoang mang và lo lắng khi nghe tin bạn gái Tuệ Nhi sắp chuyển vào Sài Gòn trong tập 44 "11 tháng 5 ngày".

Trong tập 43 phim 11 tháng 5 ngày, cả xóm trọ nhốn nháo khi nghe tin Thục Anh (Lương Thanh) sắp sinh, hơn thế nữa tình trạng sinh non khiến ai nấy đều đứng ngồi không yên lo lắng cho hai mẹ con. May thay mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ, hai mẹ con Thục Anh đã khỏe mạnh trở về xóm trọ. Nhân ngày người thương trở về Long "đần" một lần nữa nói lời cầu hôn với con gái cô Vân trước sự chứng kiến của mọi người trong xóm trọ. 

Chàng trai vàng trong làng chung tình không ai khác chính là Long "đần", một lần nữa dám tự tin làm "chuyện ấy" ngay cả khi có thể kết quả không như mong đợi. Đáng nói lần này Long đã tự tin và cứng rắn hơn, anh thẳng thắn nói rằng nếu như lần này Thục Anh tiếp tục từ chối lời cầu hôn, anh sẽ chờ khi con của Thục Anh 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi và lớn hơn nữa để làm điều quan trọng này. Cho dù có chuyện gì xảy ra Long nhất định không buông tay hai mẹ con Thục Anh. Trước tấm chân tình của trai tốt Long "đần" Thục Anh và mọi người ai cũng đều rưng rưng. Câu trả lời của Thục Anh là gì? Đón xem tập 44 phim truyền hình 11 tháng 5 ngày để tìm kiếm câu trả lời nhé!

Xem thêm: Tập 43 '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn nhận mình là tên khốn, Khả Ngân muốn vào Nam lập nghiệp

Cũng trong tập trước Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã chủ động nói với bố về kế hoạch vào Nam lập nghiệp. Những ngày tháng ít ỏi ở Hà Nội với bố và bà, Tuệ Nhi dành toàn tâm toàn lực cho hai người đặc biệt của mình. Bên cạnh đó cô cũng dành thời gian để làm nốt một việc quan trọng. 

Không còn cứng đầu phản đối bố đi bước nữa, Tuệ Nhi đã chủ động se duyên cho bố và cô Thu. Nhi đã trực tiếp mời cô Thu để ăn tối cùng gia đình trong sự ngỡ ngàng của bà và bố. Hành động này chứng tỏ Nhi không còn ghét bỏ cô Thu, thay vào đó còn tích cực "đẩy thuyền" hai người thành đôi. Nhi đã trưởng thành và hiểu được bố cũng cần có người ở bên, bao năm qua bố đã dành hết mọi điều tốt đẹp nhất cho cô, cũng đã đến lúc bố có hạnh phúc mới.

Xóm trọ nhộn nhịp và vui vẻ hẳn lên khi có thêm thành viên mới. Trong lúc đang nấu cháo cho Thục Anh, cô Hoan nhận được cuộc điện thoại của bà nội Tuệ Nhi. Nghe tin tức từ bà, cô Hoàn không khỏi bất ngờ, thậm chí nói lớn khiến mọi người xung quanh đều phải chú ý theo. 

Bà nội gọi điện để báo tin Tuệ Nhi sắp vào Sài Gòn lập nghiệp. Khi ấy Đăng (Thanh Sơn) cũng có mặt ở đó và biết được câu chuyện này. Chỉ cần nhắc đến tên Nhi đã khiến anh chàng "nhột", cộng thêm biết tin Nhi sắp đi xa chắc hẳn Đăng không giấu nổi sự lo lắng, tiếp đến là buồn bã. Liệu Đăng có dễ dàng để bạn gái rời xa mình như vậy. Đón xem các tập cuối của 11 tháng 5 ngày để cùng xem chuyện tình của cặp đôi Đăng - Nhi sẽ đi về đâu nhé!

Xem thêm: Tập 42 '11 tháng 5 ngày': Tình cũ của Thanh Sơn liên tục cà khịa tình mới, Khả Ngân đã biết hết bí mật

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất