Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 40 '11 tháng 5 ngày': Khả Ngân đối đầu cực căng với tình đầu của bạn trai Thanh Sơn

Hướng Dương
Chia sẻ

Trong tập 40 "11 tháng 5 ngày" Nhi có cuộc chạm mặt cực căng với tình cũ của bạn trai, Long "đần" rời xóm trọ lần 2.

Trong tập trước, Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã biết được sự thật Đăng (Thanh Sơn) và Trang từng là người yêu của nhau, thậm chí họ còn có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Đó là lý do mà Nhi không thể đối xử bình thường như trước với Trang, cô ta cố ý mời hợp tác là có mục đích cá nhân. 

Cuộc gặp mặt 3 người diễn ra trong không khí vô cùng căng thẳng khi hai cô gái liên tục đá xéo nhau trước mặt Đăng. Thay vì là một buổi bàn bạc làm ăn, Nhi khó chịu trước gương mặt thách thức của Trang còn Trang liên tục "cà khịa" Nhi. Thậm chí cô ta còn muốn gặp gỡ riêng Đăng để bàn công việc nhưng bị Nhi phản bác cực căng. Nhi tỉnh bơ nói: "Việc của quán cũng là việc của em. Tất cả chúng ta phải nắm rõ phần việc của người còn lại, thế mới gọi là làm việc nhóm chứ". 

Long "đần" trở lại xóm trọ thăm Thục Anh khiến cả đôi bên cùng khó xử. Như đã nói từ trước Thục Anh chia tay Long vì không muốn anh phải khổ sở vì mẹ con cô. Chính vì vậy Thục Anh đã phũ phàng đuổi Long đi. Bề ngoài mạnh miệng là thế nhưng trong lòng Thục Anh cũng có những nỗi khổ riêng. Nhi đã chủ động ở bên chia sẻ, an ủi của em gái Thục Anh. Nhi dạy cho Thục Anh một bài học đắt giá bằng cách phũ phàng cực độ. 

Xem thêm: Tập 39 '11 tháng 5 ngày': Khả Ngân và bà nội hóa giải hiểu lầm, Trung Ruồi bị xóm trọ tóm gọn vì 'mập mờ'

Nhi nói: "Chuyện của em với anh Long, chị đã nói hết những gì chị nghĩ rồi, quan trọng là ở em thôi. Em đáp lại tình cảm của anh Long cũng được, từ chối cùng không sao tại anh Long chắc cũng quen rồi. Với cả anh ta xứng đáng nhận kết cục tồi tệ như thế vì mãi ngu ngốc mù quáng yêu một người". Khi Thục Anh cảm thấy bất bình với những lời lẽ của Nhi, cô nàng nhanh chóng đáp: "Chị cần phải nói như thế để em nhận ra được cái giá của việc từ chối mãi một người yêu mình thật lòng". 

Long "đần" quyết định rời xóm trọ sau khi nghe những lời phũ phàng từ Thục Anh. Cả hai vô tình chạm mặt nhau khi Long chuẩn bị rời đi, khoảnh khắc khiến cả hai cùng khó xử. Không dám nhìn vào mặt nhau nhưng cả hai đều rơi nước mắt. Long chờ đợi nghe Thục Anh kêu mình ở lại, còn Thục Anh chần chừ không biết nên làm gì. Trước khi đi Long không quên chào tạm biệt crush và dặn dò Thục Anh đừng khóc vì sẽ ảnh hưởng đến em bé. Liệu Thục Anh có níu Long ở lại? Đừng quên đón xem tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày phát sóng trên VTV3. 

Xem thêm: Thanh Sơn khoe loạt ảnh 'chưa qua chỉnh sửa' của bạn diễn Khả Ngân khiến netizen phấn khích

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN