Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 37 '11 tháng 5 ngày': Khả Ngân hội ngộ bà và bố, tình cũ của Thanh Sơn xuất hiện muốn hợp tác làm ăn

Hướng Dương
Chia sẻ

Những tình tiết mới sẽ có trong tập 37 phim truyền hình Việt "11 tháng 5 ngày".

Trong tập 37 phim truyền hình 11 tháng 5 ngày Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã quyết định về nhà trong ngày giỗ của mẹ. Cô nàng tiểu thư đỏng đảnh nay đã trưởng thành và biết quan tâm đến những người thân xung quanh. 

Tuệ Nhi đã biết đi chợ mua sắm đồ để về chuẩn bị mâm cơm ngày giỗ mẹ, tự tay làm tất cả mọi thứ. Hơn nữa sau thời gian dài xa cách Tuệ Nhi đã gặp lại bà nội. Những khúc mắc năm xưa khiến Nhi khi gặp bà có chút ngại ngùng và e thẹn. Ánh mắt của bà nội Nhi ngập tràn niềm hạnh phúc khi thấy cháu gái trở về. Phải chăng đây sẽ là dịp hàn gắn mối quan hệ rạn nứt trước đó của Nhi cùng bố và bà?

Ngoài việc tình cảm nảy nở Tuệ Nhi và Hải Đăng (Thanh Sơn) đã cùng nhau trưởng thành trong suy nghĩ và hành động. Cả hai cùng nhận ra bản thân đã bỏ quên nhiều thứ quan trọng, luôn nhớ thương những người đã khuất nhưng lại quên đi những người đang sống. Tuệ Nhi đã nắm tay Đăng cùng hứa với nhau sẽ không sống cho ngày hôm qua mà hãy sống cho khoảnh khắc này. Chứng kiến cặp đôi Tuệ Nhi và Hải Đăng trưởng thành khán giả cũng cảm thấy mãn nguyện theo.

Xem thêm: Tập 59 'Hương vị tình thân': Phương Oanh ôm bố khóc nức nở, Thu Quỳnh và mẹ 'tan đàn xẻ nghé'

Highlight của tập 37 phim 11 tháng 5 ngày thuộc về cuộc gặp gỡ của Hải Đăng và bạn gái cũ. Có vẻ như cô gái này là người chủ động tìm gặp Đăng. Đăng chủ động nói: "Nếu như cuộc gặp gỡ ngày hôm nay để gửi đến anh một lời xin lỗi thì anh xin nhận và cũng muốn gửi đến em lời cảm ơn". 

Theo đó cô gái này từng là một người rất quan trọng đối với cuộc sống của Đăng, là mối tình khắc cốt ghi tâm trong quá khứ. Tuy nhiên có lẽ cô bạn gái cũ này là người đã gây ra lỗi lầm và rời bỏ Đăng khiến anh rơi vào trạng thái tuyệt vọng, mất thăng bằng nhất. Cuộc gặp gỡ với bạn gái cũ không chỉ đơn thuần để nói lời xin lỗi hay cảm ơn mà cô gái này đang có ý định mở một chuỗi cửa hàng bánh ngọt. Quan trọng hơn hết cô ta muốn mời Đăng hợp tác làm ăn chung. Tình cũ không rủ cũng đến liệu Đăng có đồng ý? Chưa hết tin chắc rằng cô gái này sẽ là "kỳ đà cản mũi" chuyện tình cảm đang nở rộ của Đăng và Tuệ Nhi. 

Đừng quên đón xem tập 37 phim 11 tháng 5 ngày phát sóng trên kênh VTV3.

Xem thêm: 2 'bóng hồng' sắp lộ diện trong '11 tháng 5 ngày': Tình cũ không rủ cũng đến thật rồi!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN