Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 36 'Hướng dương ngược nắng': Lương Thu Trang và Việt Anh 'đứng hình' khi được bé Cami 'đẩy thuyền'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Preview tập 36 "Hướng dương ngược nắng": Ân oán từ thế hệ trước được hóa giải khi Minh (Lương Thu Trang) đưa mẹ đến xin lỗi nhà họ Cao, Minh và Hoàng (Việt Anh) được 'đẩy thuyền' kịch liệt.

Bộ phim Hướng dương ngược nắng đang đi về những chặng cuối cùng của hành trình phát sóng. Cũng đã đến lúc câu trả lời về mối quan hệ ân oán giữa chính thất và tiểu tam ra sao? Đã có quá nhiều nước mắt và khổ đau xảy ra, đặc biệt là khi đó là sai lầm của người lớn nhưng người chịu đựng lại là những đứa trẻ. Trong tập 36 Hướng dương ngược nắng, Minh (Lương Thu Trang) sẽ là người chủ động hòa giải, giải quyết những ân oán năm xưa để đôi bên cùng có thể sống thoải mái về sau.

Là người hiểu chuyện, Minh đã đưa mẹ Diễm Loan (Vân Dung) đến gặp gia đình nhà họ Cao để nói lời xin lỗi. Vì có lẽ mọi chuyện cần được giải quyết rõ ràng thì mới có thể thẳng thắn nhìn mặt nhau. Lúc này, bà Diễm Loan đã thực sự nhìn nhận ra sai lầm tuổi trẻ của mình, ân hận đến mức không dám nhìn thẳng mặt gia đình nhà họ Cao. Hơn thế nữa, từ cách ăn mặc, diện mạo bên ngoài cũng khác hẳn, giản dị và chân chất hơn nhiều.

Bầu không khí của buổi nói chuyện khá trầm lặng khi người lên tiếng duy nhất là Minh. Cô gái này đã làm thay đổi thái độ của 3 mẹ con bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) từ ghét thành quý mến và xem Minh là một thành viên của nhà họ Cao. Đáng nói, buổi gặp gỡ này Minh muốn mẹ nói lời xin lỗi thật lòng với cô Cúc vì đã gây nên bao khổ đau cho gia đình người khác khi chen chân vào một gia đình ấm êm. Chúng ta không thể thay đổi được quá khứ nhưng hiện tại thì khác, bỏ qua hận thù năm xưa để có thể sống tốt cùng nhau sẽ là điều tốt đẹp.

Sau nụ hôn thần thánh của tập trước ngỡ tưởng Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) sẽ bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nhưng không mọi chuyện đi xa suy nghĩ của khán giả. Ngọc tiếp tục chủ động đến tìm Trí nhưng không phải để đeo bám hay thả thính mà để mắng 'té tát' vào mặt crush. Ngọc tức giận khi Trí giới thiệu cô cho một người bạn của anh ta. Tiểu thư nhà họ Cao khẳng định mình cầm lên được sẽ bỏ xuống được, cô hôn Trí được thì cũng hôn người khác được. Ngọc còn lớn tiếng nói từ giờ sẽ không liên quan gì tới Trí nữa.

Chuyện tình cảm giữa Minh và Hoàng (Việt Anh) vẫn đang là dấu hỏi lớn khi thay vì cả hai cùng tiến thì cặp đôi này lựa chọn im lặng. Chính vì sự mập mờ này mà cần có một nhân vật khác làm nhiệm vụ 'đẩy thuyền'. Thật không ngờ đó chính lại là bé Cami - người từng không thích bất cứ cô gái nào tiếp cận bố 'bí ngô'. Cami quyết định tặng cho Minh một món quà 'siêu to khổng lồ' đó chính là Hoàng khiến cặp đôi này chỉ biết đứng hình nhìn nhau. Thậm chí, mẹ của Cami cũng tích cực gán ghép hai người này thành một đôi. Trước hành động bất ngờ này của hai mẹ con Cami, Minh và Hoàng sẽ xử lý ra sao?

Đừng quên đón xem tập 36 Hướng dương ngược nắng phát sóng trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN