Phim Ảnh

Tập 34 'Hướng dương ngược nắng': NSND Thu Hà được Hồng Diễm - Quỳnh Kool tích cực se duyên với chú Quân

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Preview tập 34 "Hướng dương ngược nắng": Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) được 2 con gái tích cực đẩy thuyền cho chú Quân, Ngọc (Quỳnh Kool) nhận mình bị thiếu "i-ốt".

Preview tập 34 Hướng dương ngược nắng:

Tập 34 của bộ phim truyền hình Việt Nam Hướng dương ngược nắng chắc chắn sẽ khiến khán giả phải tủm tỉm cười trước màn ủ mưu của hai chị em Minh Châu (Hồng Diễm) và Minh Ngọc (Quỳnh Kool) dành cho bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Trong khi bà Bạch Cúc còn đang e dè trước mối quan hệ với 'anh bạn thân' Quân (NSƯT Phạm Cường) thì hai cô con gái đã ủ mưu tìm cách để hai người gần gũi nhau hơn.

Tập 34 'Hướng dương ngược nắng': NSND Thu Hà được Hồng Diễm - Quỳnh Kool tích cực se duyên với chú Quân Ảnh 1

Thương mẹ cả đời cống hiến cho gia đình và Cao Dược, Châu và Ngọc đều mong muốn phần đời còn lại bà Bạch Cúc có thể tìm được một người tri kỉ thật sự, an nhàn tuổi già. Đó cũng là lý do mà hai chị em lập mưu se duyên cho mẹ và chú Quân 'bass'. Châu gọi điện cho mẹ nói rằng chú Quân đang bị ốm, muốn bà Bạch Cúc mang cháo tới để thăm chú ấy.

Tập 34 'Hướng dương ngược nắng': NSND Thu Hà được Hồng Diễm - Quỳnh Kool tích cực se duyên với chú Quân Ảnh 2
Tập 34 'Hướng dương ngược nắng': NSND Thu Hà được Hồng Diễm - Quỳnh Kool tích cực se duyên với chú Quân Ảnh 3

Lúc này, bà Cúc còn khá e ngại trước lời đề nghị của hai cô con gái bởi bà vẫn chưa thực sự biết chắc được tình cảm của mình hiện tại. Thậm chí, khi bà Cúc nói rằng sẽ gọi người ship cháo tới nhà chú Quân thì ngay lập tức nhận được sự phản bác kịch liệt. Ngọc và Châu nịnh mẹ mang cháo đến tận nơi mới đủ thành ý. Cuối cùng trước sự nhiệt thành của hai cô con gái, bà Cúc đã đồng ý đến nhà chú Quân để xem tình hình hiện tại của 'anh bạn thân' như nào.

Tập 34 'Hướng dương ngược nắng': NSND Thu Hà được Hồng Diễm - Quỳnh Kool tích cực se duyên với chú Quân Ảnh 4
Tập 34 'Hướng dương ngược nắng': NSND Thu Hà được Hồng Diễm - Quỳnh Kool tích cực se duyên với chú Quân Ảnh 5
Tập 34 'Hướng dương ngược nắng': NSND Thu Hà được Hồng Diễm - Quỳnh Kool tích cực se duyên với chú Quân Ảnh 6

Nhưng có lẽ 'người tính không bằng trời tính', khi đến nhà chú Quân bà Cúc vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh 'gái dưới trai trên' của người bạn thân và 'tình địch' Diễm Loan. Chẳng lẽ Diễm Loan cũng hay tin chú Quân bị ốm mà tìm tới nhà để chăm sóc? Chuyện tình ba người Cúc - Quân - Loan rồi sẽ đi về đâu? Lịch sử liệu rằng có lặp lại?

Tập 34 'Hướng dương ngược nắng': NSND Thu Hà được Hồng Diễm - Quỳnh Kool tích cực se duyên với chú Quân Ảnh 7

Trong khi bà Diễm Loan đang mạnh dạn tán tỉnh chú Quân độc thân thì con gái Minh HH (Lương Thu Trang) đang muốn buông xuôi chuyện tình cảm với Hoàng (Việt Anh) khi nghĩ rằng anh ta có gia đình. Chính hiểu lầm này đã dẫn đến cuộc gặp gỡ của mẹ bé Cami và Minh. Trong khi mẹ Cami khẳng định Hoàng có tình cảm chân thành với Minh thì ngay lập tức Minh phản đối rằng đó là từ phía anh ta còn cô không muốn chen chân vào cuộc tình đã có 2 người. Có lẽ mẹ bé Cami sẽ là người gỡ rối khúc mắc về mối quan hệ thực sự giữa cô và Hoàng để không chỉ Minh và khán giả biết rõ về cô gái xinh đẹp này.

Tập 34 'Hướng dương ngược nắng': NSND Thu Hà được Hồng Diễm - Quỳnh Kool tích cực se duyên với chú Quân Ảnh 8
Tập 34 'Hướng dương ngược nắng': NSND Thu Hà được Hồng Diễm - Quỳnh Kool tích cực se duyên với chú Quân Ảnh 9

Còn cặp đôi Trí (Đình Tú) - Ngọc vẫn luôn làm khán giả phải bật cười khúc khích vì sự lanh chanh của Ngọc và ngô nghê của Tú. Không những không dừng lại mà Ngọc còn tấn công crush mạnh hơn nhiều lần. Nhưng có lẽ sự ngốc nghếch của Ngú Tri sẽ khiến Ngọc bực bội khi tung 'thính' mà anh chàng này chẳng tự hiểu. Tiểu thư nhà họ Cao đã nói với Trí rằng: "Bác sĩ nói tôi bị thiếu i-ốt". Một câu nói rất trend hiện nay của giới trẻ nhưng có lẽ nó không hợp với Ngú Tri vì biểu cảm ngu ngơ của anh. Đố bạn biết vế sau của câu nói kia là gì?

Tập 34 'Hướng dương ngược nắng': NSND Thu Hà được Hồng Diễm - Quỳnh Kool tích cực se duyên với chú Quân Ảnh 10
Tập 34 'Hướng dương ngược nắng': NSND Thu Hà được Hồng Diễm - Quỳnh Kool tích cực se duyên với chú Quân Ảnh 11

Hãy cùng đón xem những tập phim tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phát sóng trên VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất