Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 19 'Hương vị tình thân': 'Cao thủ' Mạnh Trường tìm mọi cách để ở bên cạnh Phương Oanh

Hướng Dương
Chia sẻ

Mạnh Trường vui mừng ra mặt khi chinh phục được cả bạn gái Phương Oanh lẫn bố ủng hộ trong tập 23 "Hương vị tình thân".

Nhiều lần tỏ tình bất thành nhưng chỉ sau một đêm chăm nàng bị bệnh Shark Long (Mạnh Trường) đã khiến Phương Nam (Phương Oanh) mủi lòng. Không còn chối đây đẩy nữa, Nam dường như đã cho tình cũ cơ hội để cả hai có thể sống thật với trái tim mình. 

Nhân cơ hội thuyền đang bắt đầu vững mạnh trở lại, Long không từ chối mọi cơ hội để được gần gũi bạn gái. Nhân cơ hội có chìa khóa trong tay sáng hôm sau Long mang đồ ăn tới tận nhà cho Nam, còn tự động mở cửa vào nhà. Thấy Long khá manh động Nam đòi lại chìa khóa từ Long. 

Ấy vậy mà anh chàng này lém lỉnh không trả, còn muốn đánh thêm chìa mới để chủ động đến nhà bạn gái bất cứ lúc nào. Đáng tiếc Nam vẫn luôn biết cách đề phòng, cô nàng nói nếu Long tự động đánh thêm chìa mới cô sẽ đổi ổ khóa. Xem ra Long tiếp tục phải chịu thua trước sự kiên định của bạn gái Phương Nam rồi.

Nhà hàng của Huy (Anh Vũ) gặp biến khi có khách hàng đụng chạm nhân viên của mình. Huy thẳng thắng đứng ra giải quyết, bảo vệ nhân viên của mình. Vị khách hàng dường như đã không kiềm chế được bản thân đã có hành động quá đà với phụ nữ khiến cô ấy sợ hãi làm đổ đồ ăn lên người khách. 

Đôi bên xảy ra tranh cãi và Huy giống như anh hùng cứu mỹ nhân khi tin tưởng vào nhân viên của mình. Cùng lúc đó Thy vô tình có mặt và chứng kiến toàn bộ sự việc. Liệu Thy có nổi máu ghen khi chồng ra mặt bảo vệ nữ nhân viên?

Bên cạnh việc chinh phục được Nam, Shark Long còn có thêm đồng minh ủng hộ chuyện tình cảm của anh là ông Khang. Lần này Long thẳng thắn thưa chuyện với bố, nói rõ sự thật anh đang quen Nam để thăm dò ý kiến từ bố. Sau bao biến cố xảy ra, ông Khang hiểu con trai thực sự nghiêm túc với Nam và tin vào nhân duyên giữa hai người. Vì vậy chẳng có lý do gì để phản đối cả, thậm chí ông Khang còn thúc giục Long đẩy nhanh tiến độ. 

Long vui mừng ra mặt khi có bố ủng hộ và hiểu cho anh. Ở một diễn biến khác bà Xuân đã nghe lén được cuộc trò chuyện giữa hai cha con, bắt đầu "xù lông" vì tức. Trước giờ bà Xuân luôn có ác cảm với Nam, chưa bao giờ tác thành chuyện tình cảm của con trai với cô gái này. Bà Xuân sẽ làm gì tiếp theo, liệu có tìm cách ngăn cản hay buông xuôi chấp thuận?

Đón xem tập 19 Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h ngày 23 tháng 8.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN