Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 18 'Hương vị tình thân': Mẹ nuôi khuyên Phương Oanh không nên đi tìm bố mẹ ruột

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Preview tập 18 "Hương vị tình thân": Phương Nam (Phương Oanh) được mẹ nuôi khuyên nhủ không cần đi tìm bố mẹ ruột, Nam dần biết được người trả nợ cho mình là ai.

Preview tập 18 Hương vị tình thân:

Trong tập trước, số tiền nợ dân xã hội 1 tỷ 3 của mẹ nuôi Phương Nam (Phương Oanh) bất ngờ được một người không rõ danh tính thanh toán cho. Điều này khiến Nam không khỏi suy nghĩ về người đó, là ai mà có thể trả số nợ tiền tỷ cho cô mà không muốn lộ diện. Mẹ con bà Bích (mẹ nuôi của Nam) trở lại và tiếp tục công cuộc 'ăn bám'.

Tập 18 'Hương vị tình thân': Mẹ nuôi khuyên Phương Oanh không nên đi tìm bố mẹ ruột Ảnh 1
Tập 18 'Hương vị tình thân': Mẹ nuôi khuyên Phương Oanh không nên đi tìm bố mẹ ruột Ảnh 2
Tập 18 'Hương vị tình thân': Mẹ nuôi khuyên Phương Oanh không nên đi tìm bố mẹ ruột Ảnh 3

'Lúc tỉnh lúc mê' bà Dần (NSND Thu Quỳnh) lại nhận Phương Nam là con gái. Với khuôn mặt giống với người con gái đã khuất của mình, bà Dần khi không được tỉnh táo đều gọi Nam là con và quấn quít bên Nam bởi suy nghĩ muốn bù đắp cho cô con gái bất hạnh của mình. Còn Nam, cô chẳng thể phản kháng trước một người có tuổi đầu óc không còn được minh mẫn đành ngậm ngùi làm theo những gì bà Dần muốn.

Tập 18 'Hương vị tình thân': Mẹ nuôi khuyên Phương Oanh không nên đi tìm bố mẹ ruột Ảnh 4
Tập 18 'Hương vị tình thân': Mẹ nuôi khuyên Phương Oanh không nên đi tìm bố mẹ ruột Ảnh 5

Lần này, Nam đưa bà Dần về nhà chơi. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như đó chỉ là một bữa ăn nhẹ nhàng vui vẻ. Bà Dần lần đầu gặp mẹ nuôi của Nam đã gọi bà ta là người giúp việc khiến bà Bích rất cay. Nhưng nhờ lời khuyên của Nam bà Bích đành nhịn khi biết tình trạng sức khỏe của bà Dần không tốt.

Tập 18 'Hương vị tình thân': Mẹ nuôi khuyên Phương Oanh không nên đi tìm bố mẹ ruột Ảnh 6

Luôn suy nghĩ bà Bích là người giúp việc nên bà Dần cũng từ đó là 'nhiều chuyện' hơn. Thậm chí, ngay cả cách ngồi ăn của bà Bích cũng khiến bà Dần không hài lòng. Nhắc nhở không được, bà Dần thẳng tay tạt thẳng cốc chè vào mặt bà Bích khiến bà ta phát điên. Lúc này chỉ khổ người đứng giữa là Phương Nam khi chuẩn bị có một trận cãi lộn 'banh' nhà giữa hai người phụ nữ này.

Tập 18 'Hương vị tình thân': Mẹ nuôi khuyên Phương Oanh không nên đi tìm bố mẹ ruột Ảnh 7

Người mẹ nuôi trở về càng khiến Nam phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn, giờ đây cô là trụ cột của gia đình. Bà Bích hứa hẹn với Nam sẽ thay đổi, sẽ sống tốt hơn với cô. Trong lúc 2 mẹ con tâm sự, bà Bích đã khuyên Nam không nên đi tìm bố mẹ ruột. Bà Bích chưa hiểu rõ sự tình thật sự về lý do bố mẹ đẻ của Phương Nam không thể nuôi dưỡng cô nhưng lại reo rắc vào Nam suy nghĩ không tốt về họ. Bà Bích cho rằng nếu bố mẹ tốt thì đã không bỏ cô cho người khác nuôi, những người như vậy thì không cần thiết phải tìm lại.

Tập 18 'Hương vị tình thân': Mẹ nuôi khuyên Phương Oanh không nên đi tìm bố mẹ ruột Ảnh 8
Tập 18 'Hương vị tình thân': Mẹ nuôi khuyên Phương Oanh không nên đi tìm bố mẹ ruột Ảnh 9
Tập 18 'Hương vị tình thân': Mẹ nuôi khuyên Phương Oanh không nên đi tìm bố mẹ ruột Ảnh 10

Bà Bích 'lật bánh tráng' với Phương Nam đến nỗi khán giả không nhận ra. Không còn hình ảnh chừng chừng soi mói để tìm cớ mắng mỏ, trì chiết Nam, bà Bích hóa hình ảnh mẹ 'hiền'. Thậm chí, khi Nam khó ngủ, bà ta chủ động ru cho Nam ngủ khiến Nam 'đơ' người vì khó tin. Và đương nhiên, Nam chưa kịp ngủ thì lời ru của bà Bích tự đưa bà ta vào giấc nồng.

Tập 18 'Hương vị tình thân': Mẹ nuôi khuyên Phương Oanh không nên đi tìm bố mẹ ruột Ảnh 11
Tập 18 'Hương vị tình thân': Mẹ nuôi khuyên Phương Oanh không nên đi tìm bố mẹ ruột Ảnh 12

Thân thế của người trả nợ thay cho mình luôn khiến Nam lấn cấn trong lòng. Chính vì vậy, cô đã đặt camera trước cổng nhà với hi vọng sẽ tìm được manh mối về người đó. Đúng như dự đoán, người đó đã xuất hiện. Thấy hình ảnh một người đàn ông đi lại trước cổng nhà lúc nửa đêm, Nam vội vã chạy xuống tìm. Liệu Nam có bắt kịp để xem người này là ai không?

Đón xem tập 18 Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN