Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 15 'Mùa hoa tìm lại': Hương Giang suýt ăn bạt tai khi sỉ nhục chồng là 'chó chui gầm chạn'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 15 phim "Mùa hoa tìm lại".

Mối quan hệ của Việt (Duy Khoa) và Lệ (Thanh Hương) không được gia đình nhà trai chấp thuận bởi Việt là người có học thức còn Lệ là đứa trẻ có quá khứ không mấy trong sạch trong mắt mọi người dù sự thật không phải vậy. Dù bố mẹ hết sức ngăn cấm nhưng Việt vẫn nhất quyết không buông tay Lệ, thậm chí anh còn rủ bạn gái tham gia buổi tiệc tùng với những người bạn "cùng đẳng cấp" của anh. Cũng rồi từ đây, Lệ phải "ngậm đắng nuốt cay" những lời lẽ cay nghiệt từ người đời.

Lệ cảm thấy tủi thân khi bạn bè của Việt nhắc tới những chuyện như "Ở đây không có ai dưới bằng cử nhân" hay "Anh phải học cao hơn để bọn em ngưỡng mộ chứ". Đã vậy còn thêm "chạn vương" Hoàn (Mạnh Hưng) thêm lời cay đắng: "Anh nể chú nhất ở khoản chọn vợ. Chọn vợ là phải chọn đứa có học thức thấp hơn mình, đời sống của nó phải thấp hơn mình, chứ không lấy về mình lại thành chạn vương à".

Thái độ đầy cợt nhả, thích thú của Hoàn càng khiến Lệ xấu hộ không ngẩng mặt lên nổi. Ngay lập tức cô nàng Tuyết (Hương Giang) cứu nguy giúp bạn thân: "Anh Hoàn nhà mình hơi say rồi, mọi người thông cảm nhé!"

Trở lại với cuộc hôn nhân đầy giả tạo của Hoàn và Tuyết. Từ khi biết chồng có bồ nhí, cứ mỗi lần chạm mặt nhau là hai người lại cãi cọ hoặc không thì coi như đối phương không tồn tại trong chính căn nhà mình. Hoàn nói với vợ bằng giọng hết sức đểu giả: "Cô luôn lên mặt coi thường tôi. Đấy là tôi nhịn chứ tôi không ngu nhá".

Tuyết không chịu để yên, cô lên giọng với chồng: "Anh nhìn lại anh đi có khác gì chó chui gầm chạn không hả?" Bị vợ coi khinh, Hoàn nổi máu điên: "Mày nói cái gì? Mày nhắc lại tao nghe xem nào" rồi còn chỉ thẳng tay vào mặt vợ. Thậm chí anh ta con tự tin thách thức vợ: "Mày giỏi mày làm đơn li dị đi. Tao sẽ làm đơn tố cáo mày là mày và thằng Việt ngoại tình với nhau rồi về đây bỏ chồng. Mày biết việc đó đồng nghĩa với việc gì không?"

Như một người dư thừa, kém cỏi, không cùng đẳng cấp khi đi cạnh bạn trai Việt, Lệ tìm đến anh hàng xóm Đồng để trút bầu tâm sự. Lệ thẫn thờ: "Tôi có xứng đáng để được sống hạnh phúc không?" Như mọi khi anh Đồng lành lùng với những phát ngôn cực gắt và kiệm lời: "Hỏi làm cái gì? Sống thì cứ sống. Sống thì việc gì phải xin phép ai."

Tập 15 bộ phim truyền hình Việt Nam Mùa hoa tìm lại sẽ phát sóng trên kênh VTV3 tối ngày 21 tháng 6.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN