Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 14 'Hãy nói lời yêu': Cao Nguyệt Hằng tá hỏa khi chồng đã đi ngoại tình về nhà còn đổ lỗi cho mình

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Ông Tín không những ngoại tình sau lưng vợ mà về nhà còn đổ lỗi do bà Hoài không ra gì nên chồng mới đi ngoại tình khiến bà Hoài tức điên.

Preview tập 14 Hãy nói lời yêu:

Tập 14 bộ phim Hãy nói lời yêu chủ yếu xoay quanh gia đình bà Hoài sau một mớ chuyện tày đình xảy đến: chồng thì đi ngoại tình, con gái thì bị đánh ghen người đời gắn mác "tiểu tam". Đầu tiên là cô con gái lớn Hoàng My (Quỳnh Kool) sau biến cố lớn của cuộc đời. Ngay lập tức Bà Hoài (Cao Nguyệt Hằng) đã cho người "giải quyết" Bình (Hà Việt Dũng) để minh oan cho My rằng cô là người bị hại, không phải "tiểu tam" như mọi người nghĩ. Ngỡ tưởng con gái sẽ biết ơn mình, nhưng không My cho rằng đó là quá khứ cô muốn chôn sâu nhưng mẹ mình một lần nữa đào lại khiến cô đau đớn và tủi nhục.

My rủ bạn thân Tú (Phạm Bảo Hân) đi uống rượu để quên đi nỗi đau người mình yêu thương thật lòng phản bội. Đôi bạn thân đã uống tới mức quên lối về, may mắn được hai soái ca Phan (Công Dương) và Duy (Hoàng Anh Vũ) đi tìm để đưa về nhà. Cũng tại đây, anh chủ quán cafe Duy mới được tận tai nghe nỗi lòng của em nhân viên Tú trong lúc say.

Cứ tưởng được anh chủ quán "cưng" chiều hóa ra Tú cũng khá ấm ức khi bị Duy bắt làm nhiều công việc. Cô nàng vừa khóc vừa than mình khổ, thậm chí con chó còn sướng hơn mình. Duy nhìn Tú lúc say than khóc chỉ biết đứng cười. Nhưng đáng nói nhất chính là Phan cũng nhìn ra rằng anh bạn mới quen Duy có tình cảm với Tú bởi chẳng có ông chủ nào nửa đêm chạy đi tìm nhân viên cả. Nói trúng tin đen rồi ấy thế mà anh chủ quán đẹp trai vẫn chối bay chối biến. Còn về phía Phan, khi bị Duy hỏi vặn lại rằng cậu ấy có tình cảm với My đúng không thì anh chàng này lúng túng không dám nhận. Đến bao giờ thì hai soái ca của phim mới chịu thừa nhận sự thật đây?

Trở lại với gia đình bà Hoài, hai vợ chồng ông Tín mỗi lần chạm mặt nhau là một lần cãi vã. Ông Tín về nhà trách cứ vợ không ngớt vì cho rằng bà ta chính là người tung bằng chứng ông Tín ngoại tình lên mạng xã hội ảnh hưởng tới công việc. Bà Hoài là người ghê gớm nhưng không phải kiểu "ném đá giấu tay", dám làm nhưng không dám nhận thế nên bà ta thẳng thừng phủ nhận chuyện này.

Còn ông Tín vốn đã luôn cho rằng bà Hoài là người phụ nữ không có chuyện gì là không dám làm nên mặc định đổ lỗi bỏ mặc mọi lời nói của vợ. Nhưng có lẽ cay đắng nhất với bà Hoài chính là việc chồng đã đi ngoại tình còn về nhà trách cứ vợ rằng bà Hoài phải là người như thế nào thì ông ấy mới thích "ăn cơm ngoài".

Bà Hoài đau đầu vì chồng và con gái lớn chưa xong giờ lại đến cậu con trai thứ 2. Minh (Quang Anh) tưởng chừng là đứa con khiến bà Hoài an tâm nhất, nhưng không đằng sau vỏ bọc một đứa con ngoan là một cậu bé nổi loạn. Từ bé đến lớn bà Hoài là người "vẽ" cuộc sống cho Minh, cậu ấy luôn luôn làm theo tất cả những gì mẹ nói, mẹ bảo, mẹ sắp đặt.

Bà Hoài luôn tự hào về việc học của Minh khi tự tin nhắc đến việc nếu kỳ thi quốc gia sắp tới mà Minh đứng thứ nhất thì cầm chắc tấm vé vào thẳng đại học Y. Về phía Minh, cậu chẳng hề vui vẻ khi nghe mẹ nói vậy. Thậm chí khi mạnh dạn đề đạt muốn thi trường khác, bà Hoài đã thay đổi sắc mặt, ép Minh thi trường đó vì đã nộp hồ sơ rồi.

Đón xem tập 14 Hãy nói lời yêu phát sóng trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN