Phim Ảnh

Tập 13 'Hãy nói lời yêu': Công Dương ra mặt bảo vệ Quỳnh Kool khi crush bị gắn mác 'trà xanh'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Hoàng My trở lại với trường học trong ánh mắt dè bỉu của bạn bè, bà Hoài tìm cách đòi lại công bằng cho con gái là những tình tiết sẽ có trong tập 13 Hãy nói lời yêu.

Preview tập 13 Hãy nói lời yêu:

Sau phi vụ bị đánh ghen rùng beng trên mạng, Hoàng My (Quỳnh Kool) đã phải đối diện với sự khinh bỉ, chế nhạo của người đời. Ngoài gia đình và bạn bè thân thiết ra, My không thể tìm được sự đồng cảm của bất kỳ ai khi trong câu chuyện này cô là người bị lừa. Có lẽ việc mạnh mẽ nhất mà My dám đối diện lúc này là quay trở lại trường học khi ai ai trong trường cũng biết cô bị đánh ghen, là "tiểu tam" chen chân vào gia đình người khác.

Tập 13 'Hãy nói lời yêu': Công Dương ra mặt bảo vệ Quỳnh Kool khi crush bị gắn mác 'trà xanh' Ảnh 1
Tập 13 'Hãy nói lời yêu': Công Dương ra mặt bảo vệ Quỳnh Kool khi crush bị gắn mác 'trà xanh' Ảnh 2
Tập 13 'Hãy nói lời yêu': Công Dương ra mặt bảo vệ Quỳnh Kool khi crush bị gắn mác 'trà xanh' Ảnh 3

Hoàng My đến trường nhưng xung quanh cô chỉ là những lời bàn ra nói vào, những lời miệt thị, coi thường của bạn bè. Ngay cả khi vào đến lớp học, My cũng vẫn phải chịu đựng những lời khó nghe khi bạn cùng lớp gắn cho cô gái này mác "trà xanh". Thấy chuyện bất bình chẳng thể làm ngơ, Phan (Công Dương) hóa soái ca thực sự khi ra mặt bảo vệ crush trước mặt mọi người. Nếu mọi người nhìn My bằng ánh mắt khinh bỉ thì chỉ duy nhất Phan là người đã đồng cảm, chia sẻ và hiểu cho nỗi khổ của My. Thậm chí khi đứng lên bênh vực My, Phan còn bị bạn bè dùng những lời lẽ khó nghe để nói về cậu ấy.

Tập 13 'Hãy nói lời yêu': Công Dương ra mặt bảo vệ Quỳnh Kool khi crush bị gắn mác 'trà xanh' Ảnh 4
Tập 13 'Hãy nói lời yêu': Công Dương ra mặt bảo vệ Quỳnh Kool khi crush bị gắn mác 'trà xanh' Ảnh 5
Tập 13 'Hãy nói lời yêu': Công Dương ra mặt bảo vệ Quỳnh Kool khi crush bị gắn mác 'trà xanh' Ảnh 6

Chuyện tình của anh chủ quán cafe Duy (Hoàng Anh Vũ) và em nhân viên Tú (Phạm Bảo Hân) ngày càng trở nên thân thiết hơn. Duy không ngần ngại bày tỏ sự lo lắng khi Tú ngủ lại ở quán một mình. Còn cô bé "em chưa 18" Tú thì luôn trong tâm thế "nam nữ thụ lộc mất thân" nên luôn đề phòng tất cả những người đàn ông xung quanh mình. Dù cố đuổi anh chủ quán về nhưng bất thành, Tú đã quyết định cầm dao đi ngủ để đảm bảo an toàn khiến Duy bật cười vì sự đáng yêu.

Tập 13 'Hãy nói lời yêu': Công Dương ra mặt bảo vệ Quỳnh Kool khi crush bị gắn mác 'trà xanh' Ảnh 7
Tập 13 'Hãy nói lời yêu': Công Dương ra mặt bảo vệ Quỳnh Kool khi crush bị gắn mác 'trà xanh' Ảnh 8
Tập 13 'Hãy nói lời yêu': Công Dương ra mặt bảo vệ Quỳnh Kool khi crush bị gắn mác 'trà xanh' Ảnh 9

Bà Hoài (Cao Nguyệt Hằng) không hổ danh người phụ nữ ghê gớm nhất màn ảnh Việt, không chỉ điều khiển tất cả thành viên trong gia đình mà bà ta còn dám làm nhiều điều âm thầm khác. Từ việc mua chuộc bạn thân của con gái nhận tội thay đến việc bằng mọi cách "tiêu diệt" bồ nhí của chồng nay lại đến việc "đòi lại công bằng" cho con gái Hoàng My. Tất cả những việc trên đều do một tay bà Hoài âm thầm đứng sau rút dây.

Tập 13 'Hãy nói lời yêu': Công Dương ra mặt bảo vệ Quỳnh Kool khi crush bị gắn mác 'trà xanh' Ảnh 10
Tập 13 'Hãy nói lời yêu': Công Dương ra mặt bảo vệ Quỳnh Kool khi crush bị gắn mác 'trà xanh' Ảnh 11
Tập 13 'Hãy nói lời yêu': Công Dương ra mặt bảo vệ Quỳnh Kool khi crush bị gắn mác 'trà xanh' Ảnh 12

Biết việc con gái bị gã sở khanh Bình (Hà Việt Dũng) hãm hại, bà Hoài không dễ dàng cho qua việc này mà chắc chắn sẽ bắt Bình trả giá đắt. Để làm được điều này, bà ta đã đến tìm gặp tay bạn làm ăn của Bình để mua tất cả thông tin của Bình từ gia thế, công việc đến tình yêu. Với một cái giá hời mà bà Hoài đưa ra, liệu bạn thân của Bình có bán đứng bạn bè vì tiền?

Hãy đón xem tập 13 bộ phim truyền hình Việt Nam Hãy nói lời yêu phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h30 ngày 27 tháng 5.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất