Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 10 'Hãy nói lời yêu': Cao Nguyệt Hằng tức giận đòi tự tử vì con gái Quỳnh Kool không nghe lời

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Tập 10 "Hãy nói lời yêu" xoay quanh những mối quan hệ của My (Quỳnh Kool) với bố mẹ và 'thánh lừa tình' Bình (Hà Việt Dũng).

Những hình ảnh đặc sắc trong tập 10 Hãy nói lời yêu:

Trúng "bùa yêu" của soái ca "bên ngoài đẹp trai bên trong mưu mô" Bình (Hà Việt Dũng), Hoàng My (Quỳnh Kool) giờ đây coi anh ta là tất cả. Thậm chí, cô còn thường xuyên lui tới nhà riêng của anh ta để nấu ăn. Mối quan hệ giữa họ tiến nhanh đến mức khó tin khi Bình luôn tìm cách để tiến xa hơn nữa với My. Dù My đã nhiều lần từ chối những hành động quá thân mật nhưng thật khó để cô xua đuổi anh ta mãi khi Bình luôn nói hai người là người yêu nên không cần có khoảng cách.

Ở một diễn biến khác, bà Hoài (Cao Nguyệt Hằng) đã giới thiệu cho My một chàng trai với profile "đỉnh của chóp". Thế nhưng, lần này bà mẹ ghê gớm của My đã lầm thực chất anh chàng tên Thành này cũng chẳng có gì tốt đẹp, tất cả chỉ vỏ bọc bên ngoài. Nghe theo lời mai mối của phụ huynh, My và Thành đồng ý hẹn hò "giả".

Cả hai đi chơi cùng nhau và giao kèo đây sẽ là phi vụ có lợi cho cả hai. Thành và My sẽ đóng giả là người yêu để bố mẹ vui lòng, đi chơi chụp ảnh về làm bằng chứng. Nhưng sau đó hai người sẽ có cuộc sống riêng của mình mà không bị ai quản lý hay o ép. Lúc này, Bình cũng đang đi mua sắm tại trung tâm thương mại và bắt gặp cảnh cô gái mình mới "chăn" thành công đang khoác tay chụp ảnh với một tay khác. Bình nổi máu ghen và khó chịu ra mặt. Không biết lúc gặp bạn gái, Bình sẽ tra khảo vụ việc này ra sao khi anh ta là kiểu người đàn ông thích kiểm soát, từng cấm My không được nói chuyện với bất kỳ người đàn ông nào khác ngoại trừ Bình.

Trước đó, bà Hoài đã tới tìm bác sĩ tâm lý để tìm giải pháp cho mối quan hệ giữa bà và các con. Nhưng có lẽ mọi chuyện chẳng mấy tốt đẹp hơn khi bà Hoài vẫn "chứng nào tật nấy", vẫn thích là người điều khiển các con. Không yên tâm khi để My sống một mình, bà Hoài đã mua một căn hộ trên thành phố để sống cùng con. Nhưng đáng nói là thay vì thông báo trước cho My, bà Hoài tự động đến phòng trọ và lấy hết đồ đạc của My về nhà mới.

My như muốn phát điên khi mẹ liên tục kiểm soát cuộc sống riêng của mình. Hai mẹ con tiếp tục xảy ra cãi vã khi không ai chịu lắng nghe ai. To tiếng chưa xong, bà Hoài uất ức vì con gái không nghe lời đã đòi tự tử. Bà Hoài chộp lấy con dao trên bàn và tự làm thương mình. My không kịp phản xạ, đơ người khi chứng kiến máu đang chảy trên tay mẹ. Liệu rằng cách đem tính mạng ra đánh đổi của bà Hoài có thực sự có tác dụng?

Số phận của hai mẹ con Phan (Công Dương) thật đáng thương khi hay tin mẹ của Phan mắc bệnh hiểm nghèo. Số tiền chữa bệnh quá lớn, hoàn cảnh một mẹ một con khó khăn khiến hai mẹ con lao đao. Phan đã có ý định bán nhà ở quê để lấy tiền cho mẹ chạy thận. Tuy nhiên, mẹ của Phan đã phản đối vì không muốn con trai bị mang tiếng "cầu bơ cầu bất" không cha mẹ không nhà cửa khi bà mất đi.

Đón xem tập 10 Hãy nói lời yêu phát sóng trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN