Phim Ảnh

Tập 1 (P2) 'Hương vị tình thân': Phương Oanh thân mật bên bạn trai, Mạnh Trường có vợ sắp cưới

Hướng Dương
Chia sẻ

Tập 1 phần 2 "Hương vị tình thân": 3 năm trôi qua nhiều thứ thay đổi, Long và Nam đều có cuộc sống mới nhưng rồi họ lại vô tình gặp lại nhau như thể định mệnh sắp đặt.

Phần 2 Hương vị tình thân bắt đầu bằng câu chuyện sau 3 năm kể từ khi Nam (Phương Oanh) quyết định rời đi, mọi hiểu lầm được gỡ bỏ. 3 năm sau ai rồi cũng khác, Phương Nam hay Hoàng Long (Mạnh Trường) cũng không ngoại lệ.

Đầu tiên là Phương Nam, rời đi để tìm lại một cuộc sống mới, một con người mới, xóa hết mọi khổ đau trong quá khứ. 3 năm sau Nam trở về nhưng cô không cô đơn, bên cạnh Nam giờ đã có người chở che cho cô. Đó chính là Phi (Tô Dũng) - người vừa là Sếp vừa là bạn trai. Hai người làm việc chung, cùng nhau xây dựng một công ty riêng để phát triển.

Đây là điều khiến không ít khán giả bất ngờ khi Nam khoác tay Long vui vẻ giới thiệu với đối tác anh là bạn trai của cô. Phải chăng khi Nam đang cố quên đi mối tình đầu, quên đi những nỗi đau thì Phi là người đã giúp cô vượt qua tất cả để giờ đây hai người có thể hạnh phúc bên nhau?

Biết Nam đã trở về, bà Bích muối mặt nhắn tin nhắc Nam về nhà ăn cơm ngày giỗ bố nhưng tiếc Nam không trả lời. Dù không hồi đáp nhưng hôm sau Nam vẫn ra mộ thắp hương cho ông Tuấn - người Nam yêu thương nhất. Đối diện với mẹ và em, Nam vẫn rất lạnh lùng còn bà Bích thì nói năng nhẹ nhàng, ngượng ngùng như muốn làm hòa với con gái nuôi.

Về phần Long, anh tiếp tục gánh vác cơ nghiệp của gia đình. 3 năm sau Long cũng tìm cho mình được hạnh phúc mới, một cô gái xinh đẹp môn đăng hộ đối mà gia đình anh ưng ý. Vai diễn vợ sắp cưới của Hoàng Long do diễn viên Việt Hoa thủ vai. Có vẻ như Long và cô gái kia sắp làm đám cưới, đó là lý do hai người tìm một nhà thiết kế để sửa sang lại nhà cửa.

Đáng nói người thiết kế mà Long nhờ bạn tìm giúp lại chính là Phương Nam. Như một sự sắp đặt của định mệnh Long và Nam chạm mặt nhau một lần nữa trong sự ngỡ ngàng. Thật không ngờ sau 3 năm hai người gặp lại nhau trong một sự vô tình đến vậy. Từng là tất cả, từng có một khoảng thời gian yêu nhau đẹp đẽ, thật không biết khi đối diện nhau sau nhiều năm xa cách hai người sẽ xử sự như thế nào?

Phần 2 Hương vị tình thân sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 28 tháng 7 trên kênh VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất