Phim Ảnh

Tập 1 'Hướng dương ngược nắng': Cái chạm mặt đầu tiên của cặp song Hồng đầy thú vị

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình Việt Nam Hướng dương ngược nắng mở màn với nhiều tình tiết thú vị: Cái chạm mặt đầu tiên của cặp song Hồng, nhà họ Cao đi tìm những đứa cháu thất lạc khác.

Siêu phẩm phim truyền hình khung giờ Vàng phát sóng trên VTV3 dịp cuối năm 2020 chuẩn bị được lên sóng. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng những khán giả thân quen của VTV đã có thể được theo dõi bom tấn phim truyền hình với sự tham gia của dàn diễn viên khủng có tựa đề Hướng dương ngược nắng.

Dàn diễn viên tham gia trong phim Hướng dương ngược nắng

Bộ phim sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào khung giờ quen thuộc 21h40 trên VTV3 bắt đầu từ ngày 14 tháng 12 năm 2020. Hướng dương ngược nắng là cuộc hội ngộ của dàn diễn viên đình đám như NSUT Đức Trung, NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Doãn Quốc Đam, Lương Thu Trang,...v....v

Xem preview tập 1 Hướng dương ngược nắng tại đây:

Không để khán giả thân mến phải chờ đợi lâu, preview tập 1 bộ phim Hướng dương ngược nắng đã chính thức được tung ra. Đúng như mong đợi, ngay tập 1 của phim đã mở ra nhiều tình tiết thú vị như lần đầu gặp gỡ của cặp song Hồng, người đứng đầu nhà họ Cao có mong muốn tìm cháu thất lạc,...v...v

Ngay phần đầu tiên trong preview tập 1 Hướng dương ngược nắng là cái chạm mặt lần đầu của Minh Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng). Kiên là trợ lý giám đốc của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà, mẹ của Minh Châu). Trong một lần đưa bà Bạch Cúc về nhà, Kiên và Minh Châu đã có nhân duyên gặp gỡ nhau. Được bà Cúc giới thiệu cả hai với nhau, Kiên đã lịch sự chào Minh Châu là ''chị''. Còn cô nàng Minh Châu cũng nhanh trí hỏi Kiên rằng anh đã có người yêu chưa để ''chị'' giới thiệu em gái chị cho.

Lần đầu chạm mặt vô cùng đáng yêu này như một lời mở đầu cho chuyện tình của tiểu thư nhà họ Cao và anh chàng trợ lý điển trai. Phải chăng ngay từ lần đầu chạm mặt, Kiên đã gọi Minh Châu là chị và đó cũng là lý do về sau này khi cả hai quen nhau Minh Châu luôn ở ''kèo trên''. Chuyện tình của Kiên và Minh Châu sẽ tiến triển như thế nào, cùng chờ đón ở những tập tiếp theo.

Ông nội của Minh Châu cũng chính là người đứng đầu của dòng họ Cao, của Cao Dược Group. Ông Đạt - bố của Minh Châu là người đã có nhiều mối quan hệ ngoài luồng trước đây vì vậy ông Đạt đã được bố của mình hỏi rằng ông Đạt thực sự còn có những đứa con rơi nào ngoài hai cô con gái của vợ chính thức không. Đáng tiếc thay, dù vắt óc nghĩ ông Đạt cũng không tìm ra ai bởi ông luôn nghĩ bà vợ Bạch Cúc là người đã ''dọn dẹp'' toàn bộ tất cả và không để ông có bất cứ đứa con rơi nào. Lý do ông nội của Minh Châu hỏi con trai mình như vậy vì đã đến lúc nhà họ Cao cần có người thừa kế và ông muốn lập di chúc cho những đứa cháu của mình.

Trái ngược với cuộc sống giàu sang phú quý của nhà họ Cao, 3 mẹ con của Minh (Lương Thu Trang) có cuộc sống khá khó khăn. Minh sinh ra ở một vùng quê, từ khi sinh ra đã không có bố, cô có một người em trai sinh đôi khá quậy tên Trí (Đình Tú). Minh là cô gái nhiều nghị lực, là trụ cột trong gia đình, người lao động chính nuôi mẹ và em. Trong một lần, mẹ của Minh ngỏ ý muốn xin tiền con gái nhưng bất thành vì Minh không muốn mẹ mang tiền đi chơi bời bà đã nhắc đến bố đẻ của hai chị em khiến hai người sững sờ.

Thật khó để tin rằng hai đứa trẻ nghèo khó lại mang trong mình dòng máu nhà họ Cao giàu có quyền lực. Có lẽ đây sẽ là lần 'khởi nghiệp' hết sức hoành tráng của mẹ Minh. Khi biết được thân thế thật sự của mình, cuộc sống của ba mẹ con Minh sẽ ra sao, hạnh phúc hơn trước hay đầy rẫy những drama?

Cùng đón xem tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Việt Nam Hướng dương ngược nắng phát sóng trên VTV3 bắt đầu từ ngày 14 tháng 12.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất