Phim Ảnh

Preview 'Mr. Queen' tập 19: Na In Woo sẽ chết ở tập cuối?

Diệp Linh - CTV
Chia sẻ

Preview tập 19 Mr. Queen được tung ra khiến người xem không khỏi bất ngờ vì sự thay đổi nhanh của tình tiết. Cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Tập 18 phim Mr. Queen (Công chúa khó gần) vừa kết thúc phát sóng cũng là lúc preview tập 19 được tung ra nhưng khác với diễn biến cuối tập 18 bộ phim đã có thêm bước ngoặc mới. Cụ thể vào cuối tập 18 Kim Byung In (Na In Woo) thề giết bằng được Kim So Yong (Shin Hye Sun) bởi sự hận thù ngày càng sâu đậm. Anh đã trực tiếp bắt lấy cổ cô và đẩy đến bờ vực để thể hiện sự tức giận. Tuy nhiên khác với sự lo lắng của khán giả thì trong preview tập 19 Byung In lại lật kèo tha cho So Yong. Chẳng những thế Byung In còn phản bội lại phe phái để bảo vệ người con gái vốn không yêu mình. 

Giải thích cho phân cảnh vì sao Byung In muốn giết So Yong bởi anh nghi ngờ cô không phải là biểu muội trước đây của mình. Cô mất đi đoạn kí ức hạnh phúc cả hai thay đổi tính cách nhanh chóng mặt càng là anh khẳng định lập luận của mình. Lập luận Byung In đã đúng, khi kí ức So Yong trở về anh hiểu tận sâu trong cơ thể cô linh hồn biểu muội anh vẫn tồn tại và anh quyết định cứu cả hai. 

Preview 'Mr. Queen' tập 19: Na In Woo sẽ chết ở tập cuối? Ảnh 1
Preview 'Mr. Queen' tập 19: Na In Woo sẽ chết ở tập cuối? Ảnh 2
Preview 'Mr. Queen' tập 19: Na In Woo sẽ chết ở tập cuối? Ảnh 3
Preview 'Mr. Queen' tập 19: Na In Woo sẽ chết ở tập cuối? Ảnh 4
Preview 'Mr. Queen' tập 19: Na In Woo sẽ chết ở tập cuối? Ảnh 5
Preview 'Mr. Queen' tập 19: Na In Woo sẽ chết ở tập cuối? Ảnh 6
Preview 'Mr. Queen' tập 19: Na In Woo sẽ chết ở tập cuối? Ảnh 7
Preview 'Mr. Queen' tập 19: Na In Woo sẽ chết ở tập cuối? Ảnh 8
Preview 'Mr. Queen' tập 19: Na In Woo sẽ chết ở tập cuối? Ảnh 9

Điều khán giả lo lắng hơn chính là ở đoạn cuối preview khi Byung In giúp So Yong chạy thoát đã có người xuất hiện và gây bất lợi cho anh. Sự hoảng hốt bất thần của So Yong khiến giả thiết về sự hi sinh của Byung In xuất hiện. 

Preview 'Mr. Queen' tập 19: Na In Woo sẽ chết ở tập cuối? Ảnh 10
Preview 'Mr. Queen' tập 19: Na In Woo sẽ chết ở tập cuối? Ảnh 11
Preview 'Mr. Queen' tập 19: Na In Woo sẽ chết ở tập cuối? Ảnh 12
Preview 'Mr. Queen' tập 19: Na In Woo sẽ chết ở tập cuối? Ảnh 13

Chỉ còn 2 tập nữa Mr. Queen sẽ đi đến đại kết cục, liệu tất cả nhân vật đều sẽ được hạnh phúc hay sẽ là cái kết bất hạnh? Đón xem tập 19 của Mr. Queen (Công chúa khó gần) vào thứ Bảy ngày 13/02/2021 trên kênh tvN và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar. 

Chia sẻ

Bài viết

Diệp Linh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất