Phim Ảnh

'Tôi và quê hương của tôi' công bố poster diễn viên: Vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ hợp tác lần nữa, Vương Nguyên, Ngô Kinh cũng có mặt

Yuu
Chia sẻ

Hình ảnh poster 'Đường về nhà' thuộc bộ phim điện ảnh 'Tôi và quê hương của tôi' chiều ngày 26 tháng 8 chính thức công bố dàn diễn viên gồm Đặng Siêu, Diêm Ni, Vương Tử Văn, Vương Nguyên đóng chính, bên cạnh đó có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt Tôn Lệ, Ngô Kinh đã khiến khán giả bất ngờ và phấn khích trông chờ bộ phim công chiếu.

Bộ phim điện ảnh Đường về nhà trong bộ Tôi và quê hương của tôi nói về câu chuyện trở về quê hương, tình cảm hài nhẹ nhàng, nội dung cụ thể hiện vẫn chưa được công bố chính thức nhưng với hình ảnh giản dị, hài hước và với diễn viên thực lực thì cư dân mạng đều công nhận đây là bộ phim đáng để theo dõi. 

Poster chính thức của phim 'Đường về nhà' trong bộ phim điện ảnh 'Tôi và quê hương của tôi'

Không chỉ như vậy, đây là bộ phim được công chiếu vào ngày 1 tháng 10 nhằm ngày Quốc Khánh ở Trung Quốc nên có thể thấy được tầm quan trọng của bộ phim được đầu tư kỹ càng và đặc biệt hơn do chính Đặng SiêuDu Bạch Mi làm đạo diễn cùng với tổng giám chế Trương Nghệ Mưu và dàn đội ngũ hậu kỳ chuyên nghiệp.

Bộ phim do Đặng Siêu làm đạo diễn và đóng chính

Không quá bất ngờ khi Đặng Siêu là nhất phiên trong phim Tôi và quê hương của tôi (Nhất phiên là chỉ diễn viên có vị trí cao nhất trong dàn diễn viên gánh vác gánh nặng khi quảng bá), những năm qua anh trong giới phim điện ảnh đã tạo ra nhiều thành tích vô cùng xuất sắc và được nhiều nhà đạo diễn lớn tin tưởng diễn xuất, còn khán giả luôn ủng hộ những tác phẩm của Đặng Siêu vì anh luôn mang phong cách diễn xuất đa dạng cùng với nhiều nội dung phim khác nhau nhưng đều đem lại cảm giác hòa hợp cảm xúc khi xem. 

Diễn viên Diêm Ni
Diễn viên Vương Tử Văn

Tiếp theo có sự xuất hiện của tiểu lưu lượng Vương Nguyên (Lưu lượng là cụm từ đặc biệt dành riêng cho những nghệ sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo), do tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng ở Mỹ, Vương Nguyên quyết định trở về quê nhà vào hồi tháng 4 để tập trung tiếp tục triển khai các dự án. Những tháng gần đây tin tức hoạt động của cậu luôn được giữ kín nên khi poster phim Tôi và quê hương của tôi có sự xuất hiện của Vương Nguyên đã khiến khán giả bất ngờ và vui mừng. 

Ca sĩ, diễn viên Vương Nguyên cũng tham diễn trong phim

Nhân vật Vương Nguyên là vai một người thầy giáo, cùng với tạo hình trong phim đen đuốc khác xa hoàn toàn với hình ảnh thư sinh, thanh tú như bên ngoài, thêm một phần vì Vương Nguyên cũng đã lâu không tham gia diễn xuất, chính vì vậy càng khiến nhiều người tò mò và muốn theo dõi bộ phim hơn.

Nối tiếp thêm bất ngờ và niềm vui khi khán giả phát hiện bộ phim có sự tham diễn của Tôn Lệ, Ngô Kinh, Nhạc Vân Bằng, Giả Linh, Đới Lạc Lạc, Lương Siêu, dù chỉ là khách mời đặc biệt trong phim nhưng họ cũng đã khiến khán giả một phen hú vía vì đây đều là dàn nghệ sĩ có tiếng tăm trong giới và chuyện khán giả chú ý nhất chính là nữ diễn viên Tôn Lệ

Diên viên thực lực Tôn Lệ
Diễn viên giữ doanh thu phòng vé cao nhất hiện nay Ngô Kinh

Tôn Lệ là vợ của Đặng Siêu 10 năm qua, cô sinh cho anh 2 đứa con kháu khỉnh và được cho là gia đình mẫu mực, hạnh phúc, được nhiều phụ nữ, gia đình ngưỡng mộ. Dù là trước và sau khi kết hôn Tôn Lệ và Đặng Siêu cũng hợp tác vài bộ phim nhưng không nhiều, cho nên lại một lần nữa cư dân mạng có thể thấy được cặp 'Vợ chồng Siêu Lệ' trên màn ảnh rộng. 

Khán giả mong chờ bộ phim hai vợ chồng Siêu Lệ hợp tác lần nữa
Chia sẻ

Bài viết

Yuu

Tin mới nhất