Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Mỹ nam "TharnType The Series" - Gulf Kanawut rất vui mừng khi chính thức được cầm trên tay tấm bằng Cử nhân Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ.

Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ Ảnh 1
Gulf Kanawut

Hôm 12/11, nam diễn viên trẻ đang lên từ loạt phim đam mỹ TharnType The Series Gulf Kanawut, đã có một ngày ngập tràn hạnh phúc khi chính thức cầm trên tay tấm bằng Cử nhân Đại học. Cụ thể, anh đã tốt nghiệp chuyên ngành thuộc Khoa Giáo dục Công nghiệp và Công nghệ, Đại học Công nghệ Thoburi của King Mongkut. Để có thể cùng chung vui với thần tượng, hàng ngàn người hâm mộ đã kéo đến chật kín hội trường nơi Gulf Kanawut nhận bằng.

Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ Ảnh 2
Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ Ảnh 3

Đồng hành cùng Gulf Kanawut trong ngày nhận bằng Cử nhân là sự xuất hiện của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Đương nhiên, người mà các "shipper" (fan hâm mộ cặp đôi) nhà Mew-Gulf luôn ngóng chờ - chàng Tharn điển trai cũng có mặt. Mew Suppasit (bạn diễn của Gulf trong series TharnType) xuất hiện như ánh mặt trời ấm áp giữa trời đông, trên tay cầm món quà đặc biệt đến để chúc mừng "bé" Type của mình tốt nghiệp. Điều này khiến cho không khí của buổi lễ trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Teaser 'TharnType 2' tập 1: Chấp niệm 'lấy chồng' của Tharn vẫn bị Type lạnh lùng cự tuyệt

Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ Ảnh 4
Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ Ảnh 5

Không chỉ tập hợp được một lực lượng hùng hậu để chúc mừng thần tượng, fan hâm mộ của Gulf Kanawut còn khiến anh chàng nở mày nở mặt với món quà vô cùng giá trị. Cụ thể, họ đã cùng nhau tạo nên những bó hoa được xếp bằng tiền giấy có tổng trị giá hơn 1 triệu Bath (khoảng hơn 700.000.000 Đồng). Như vậy có thể thấy chàng nghệ sĩ trẻ đang sở hữu một lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo, hơn nữa, họ còn rất chịu chơi chịu chi cho thần tượng của mình.

Xem thêm: Trailer 'TharnType 2': Ông ăn chả bà ăn nem, cả Tharn - Type đều có 'tiểu tam' đeo đuổi

Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ Ảnh 6
Bó hoa được xếp từ tiền giấy hết sức "chanh sả" của fan nhà Gulf. Đây là bó hoa được kết từ những tờ 20 Baht và 50 Bath (20 Baht ~ 15.000 Đồng, 50 Baht ~ 38.000 Đồng).
Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ Ảnh 7
Bó hoa được kết từ những tờ 100 Bath Thái (100 Bath ~ 77.000 Đồng).
Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ Ảnh 6
Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ Ảnh 7

Trong ngày trọng đại của mình, Gulf đã không giấu được niềm hạnh phúc của mình: ''Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì tôi đã có thể vừa thực hiện công việc diễn xuất, vừa có thể hoàn thành thực tập. Đó là một quá trình khá mệt mỏi. Giờ đây, tôi đã có thể hoàn toàn tập trung cho công việc của mình. Món quà các fan chuẩn bị cho Gulf hôm nay thật sự giúp cho cảm xúc của Gulf thêm thăng hoa hơn. Tôi chưa bao giờ trải qua những điều tuyệt vời như thế này. À còn một việc nữa, Gulf được xuất hiện trên banner quảng cáo của xe bus ở trường, nhưng Gulf vẫn chưa có cơ hội đi thử chuyến xe này.''

Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ Ảnh 8
Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ Ảnh 9

Nam diễn viên trẻ điển trai cũng cho biết thêm: "Để có được thành công lần này Gulf muốn gửi lời cảm ơn đến cha mẹ của mình. Bố mẹ là người đã chi trả tiền học cho con kể suốt những năm qua. Nếu không có cả hai, con sẽ không ở đây và nhận lấy những thành công này". 

Khi được hỏi về việc sẽ chọn ngã rẽ nào cho sự nghiệp của mình, Gulf vui vẻ trả lời: "Tôi sẽ gắn bó với ngành diễn xuất lâu dài, từ đó, tôi sẽ cố gắng tìm thấy cho mình những vai trò mới, những vai diễn mới. Sẽ khá là khó khăn và nhiều thử thách đấy! Tôi chưa có kế hoạch học tiếp học vị Thạc sĩ. Nhiều bạn hỏi tôi rằng anh Mew Thạc sĩ (Mew Suppasit là Thạc sĩ ngành Kĩ thuật công nghiệp) có tư vấn cho Gulf về việc cân bằng chuyện học chuyện nghề không, Gulf xin thừa nhận là Gulf không hỏi ý kiến anh ấy". 

Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ Ảnh 12
Trước đó, Gulf cũng đã có mặt tại buổi tốt nghiệp của Mew.
Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ Ảnh 10
Mỹ nam Gulf Kanawut chính thức tốt nghiệp Đại học, quẩy tung hội trường cùng 4000 fan hâm mộ Ảnh 11

Gulf Kanawut đã thuê hẳn hội trường có sức chứa 4000 người để cùng fan ăn mừng sự kiện trọng đại này. Gulf tâm sự: "Gulf nhìn thấy sự yêu thương của khán giả dành cho mình hết sức nồng nhiệt. Để tất cả các bạn đều có cơ hội bên cạnh Gulf, chụp hình cùng Gulf trong dịp đáng nhớ này, Gulf đầu tư hẳn hội trường để mọi người thoải mái giao lưu. Và bạn thấy đó, fan đã chuẩn bị cho Gulf cả một tấm nền hoa vô cùng hoành tráng, nên Gulf nghĩ việc đầu tư này là xứng đáng. Cảm ơn mọi người đã luôn bên mình cũng như anh Mew trong thời gian qua."

Xem thêm: Mew - Gulf tiết lộ những cảm nhận đầu tiên về TharnType 2: 7 Years Of Love: Teaser cán mốc 10 triệu lượt xem, sẵn sàng thể hiện bản thân hết mình

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN