Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Phương Oanh từng chia sẻ nếu có bạn trai sẽ không đi đóng phim nữa, lý do vì sao?

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Trong một lần phỏng vấn, Phương Oanh cho biết cô sẽ không đi đóng phim nữa nếu có người yêu.

Dù diễn xuất còn nhiều tranh cãi, nhưng có một điều không thể phủ nhận, Phương Oanh rất được "vũ trụ" VFC ưu ái, "chọn mặt gửi vàng" trong nhiều bộ phim đình đám như Quỳnh Búp Bê, Lặng Yên Dưới Vực Sâu... và đương nhiên không thể bỏ qua Hương Vị Tình Thân - tác phẩm giúp nữ diễn viên quê Hà Nam khẳng định tên tuổi của mình trong làng phim Việt. 

Phương Oanh từng chia sẻ nếu có bạn trai sẽ không đi đóng phim nữa, lý do vì sao? Ảnh 1

Trong phim, Phương Oanh cùng Mạnh Trường có không ít những phân cảnh ân ái đến độ bỏng mắt người xem. Chính mỹ nhân 8x khi được hỏi về cảm xúc mỗi lần diễn cảnh mặn nồng với bạn diễn, cô cho biết bản thân thấy ngại và căng thẳng vô cùng, nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành tốt nhất có thể. 

Phương Oanh từng chia sẻ nếu có bạn trai sẽ không đi đóng phim nữa, lý do vì sao? Ảnh 2
Phương Oanh cho biết nếu như có bạn trai, cô sẽ ngừng đóng phim vì không muốn bạn trai nhìn thấy cô ân ái trong vòng tay người con trai khác. 

Ngoài ra, Phương Oanh cũng không ngần ngại cho hay, nếu như sau này cô có bạn trai, sẽ không đi làm phim nữa, bởi nữ diễn viên không muốn đối phương ghen khi chứng kiến mình ôm ấp, tình tứ với người con trai khác. Trước chia sẻ này của mỹ nhân Quỳnh Búp Bê, đã từng vấp phải khá nhiều phản đối.

Phương Oanh từng chia sẻ nếu có bạn trai sẽ không đi đóng phim nữa, lý do vì sao? Ảnh 3
Sau Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh gần như vắng mặt trên màn ảnh nhỏ, mà tập trung dành thời gian để kinh doanh hoặc nghỉ ngơi. 

Từ sau bộ phim Hương Vị Tình Thân (2021) cho tới giờ, khán giả không còn bắt gặp Phương Oanh trên màn ảnh nhỏ nữa. Thay vào đó, cô nàng tập trung cho sự nghiệp kinh doanh và nghỉ ngơi, đi du lịch nhiều hơn. Tuy ở ẩn là vậy, nhưng với nhan sắc cuốn mắt người nhìn, cùng ngoại hình sáng giúp cô luôn là gương mặt đắt show quảng cáo, sự kiện với mức cát-sê khủng.

Xem thêm: Phương Oanh từng rung động trước bạn diễn là 'hoa đã có chủ', người ấy là ai?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ