Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bị khán giả chê tơi bời vì áo gile đủ màu, Phương Oanh đáp: 'Ngừng áp đặt tư duy của mình lên người khác'

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Nữ chính "Hương vị tình thân" lên tiếng đáp trả bình luận chê bai của khán giả về trang phục trong phim.

Phần 2 của Hương vị tình thân đã phát sóng được hơn 10 tập xoay quanh những mối quan hệ không mới của Phương Nam (Phương Oanh) khi về nước. Sang phần mới, nhân vật Phương Nam đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn và giỏi giang hơn cùng với đó thời trang của cô ấy cũng thay đổi so với phần đầu tiên. 

Từ đầu phần 2 đến giờ Nam chủ yếu diện áo phông hoặc sơ mi bên trong, bên ngoài là một chiếc gile mix với quần dài và một đôi boot cao gót. Tần suất lặp lại kiểu trang phục này khá nhiều, đặc biệt là sự đổi màu của những chiếc áo gile. 

Dưới các bài đăng về phim khán giả liên tục chú ý vào chi tiết này. Một vài bình luận của khán giả như: "Chị Nam ơi chị đừng mặc gile nữa", "Chị không mặc gile nữa sẽ xinh hơn đó", "Đừng mặc mấy bộ đồ thập niên 80 nữa", "Đổi style áo gile đi chị", "Stylist đổi trang phục cho Oanh đi",... Đúng là không đếm xuể những bình luận của khán giả về phục trang của nữ chính - vấn đề được nhiều khán giả Hương vị tình thân bàn tán nhiều nhất hiện nay. 

Ngay như trong bài đăng mới nhất, nữ diễn viên Phương Oanh chia sẻ hình ảnh trong tập 12 cùng dòng trạng thái: "Nam lúc nữ tính nhìn xinh thế chứ lị." Không ngoại lệ có rất nhiều bình luận chê bai về quần áo của nhân vật Phương Nam tràn lan trong bài viết của Oanh. Khi mọi thứ đã đi quá xa với quỹ đạo, Phương Oanh đã lên tiếng làm rõ về vấn đề này.

Cô để lại bình luận khá dài: "Gile được mà nhỉ? Nam bản chất không phải là người trưng diện, không cầu kỳ nên là ăn mặc có thể không được đẹp nhưng đâu đến nỗi thảm hoạ mà mọi người cứ làm quá thế nhỉ? Chứ tôi thật Nam của tôi mà có cơ hội được bung xoã thì chết với bả. Còn cá nhân Oanh nghĩ chúng ta thay vì cứ chăm chăm "săm mờ soi" vào loạt gile đủ màu của Nam thì sao không tập trung vào câu chuyện, vào nội dung phim để thấy được đủ vị tình người mà bộ phim muốn truyền tải, đúng với ý nghĩa "Hương vị tình thân" của nó ạ? Yêu thương."

Khi có một bạn khán giả phản hồi: "Bởi vậy phim cũng là cách để PR thời trang và các thương hiệu.", Phương Oanh cũng không ngần ngại đáp trả: "Thế nếu chúng tôi cái gì cũng nhận PR rồi bê lên phim thì liệu lúc đấy các bạn có để yên không? Oanh nói thật nhé không phải cứ muốn tài trợ là chúng tôi đồng ý đâu ạ! Đúng là thế nào cũng nói được ý."

Phía dưới cô nói rõ thêm: "Còn nói về thời trang cũng vô cùng lắm cơ ý. Người này thấy đẹp, người kia lại không, thế thì mới gọi là tuỳ gu thẩm mỹ của mỗi người. Với một cô kỹ sư điện nước (công việc của hầu hết đàn ông nhé) thì mặc vậy là gọn gàng, sạch sẽ lắm rồi. Vậy nên mọi người sao lại phải khắt khe quá vậy? Sao phải hỏi: Tại sao lại thế là vì sao lại thế? Sao không thế này mà lại thế kia? Hỏi thế Oanh cũng hỏi cả đời. Hãy ngừng áp đặt tư duy của mình lên người khác được không. Cuộc sống là muôn màu, con người cũng muôn vẻ mà. Hãy nhìn thoáng ra."

Bạn thấy sao với câu trả lời của Phương Oanh?

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN