Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phương Oanh khẳng định chưa từng giấu chuyện yêu Shark Bình, 'mẹ chồng' hoan hỉ chúc mừng

An Nhiên
Chia sẻ

Sau khi Phương Oanh công khai yêu đương với Shark Bình, 'mẹ chồng' của cô đã lên tiếng chúc mừng.

Phương Oanh là một trong những diễn viên nữ đã quen mặt khán giả truyền hình. Cô đảm nhận vai chính trong nhiều phim ăn khách như Hương Vị Tình Thân, Quỳnh Búp Bê, Lặng Yên Dưới Vực Sâu...

Vì vậy, khi nổ ra ồn ào yêu đương với shark Bình, cô đã trở thành tâm điểm của công chúng. Cư dân mạng liên tục chia sẻ  thông tin và hình ảnh liên quan đến chuyện tình này.

Phương Oanh khẳng định chưa từng giấu chuyện yêu Shark Bình, 'mẹ chồng' hoan hỉ chúc mừng Ảnh 1

Tuy nhiên, một số tin tức tiêu cực chưa được kiểm chứng gây ảnh hưởng đến người trong cuộc. Điều này khiến Phương Oanh phải lên tiếng đính chính, tránh để sự việc đi xa hơn.

Trên trang cá nhân, nữ chính Quỳnh Búp Bê cho biết, cô và shark Bình chưa bao giờ giấu chuyện hẹn hò. Cả hai thường xuyên xuất hiện công khai, bạn bè của cặp đôi đều biết.

Phương Oanh cũng khẳng định cô và nam doanh nhân đến với nhau khi đôi bên đều độc thân. Nữ diễn viên cho biết, shark Bình từng đổ vỡ hôn nhân từ hơn 2 năm trước, do đó, cô không làm gì sai trái khiến bản thân phải cảm thấy hổ thẹn.

Phương Oanh khẳng định chưa từng giấu chuyện yêu Shark Bình, 'mẹ chồng' hoan hỉ chúc mừng Ảnh 2

Bài viết của Phương Oanh nhận về rất nhiều sự quan tâm. Dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ đã để lại những lời chúc và sự động viên.

Đặc biệt, nữ diễn viên Quách Thu Phương còn bình luận: "Chúc mừng con gái". Điều này cho thấy, cô cũng cảm thấy vui khi biết Phương Oanh tìm được một nửa của mình.

Phương Oanh khẳng định chưa từng giấu chuyện yêu Shark Bình, 'mẹ chồng' hoan hỉ chúc mừng Ảnh 3

Trước đây, Quách Thu Phương và Phương Oanh từng hợp tác trong Hương Vị Tình Thân. Khi đó, cả hai đã tạo nên mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu đầy căng thẳng.

Bà Xuân do Quách Thu Phương thủ vai có tính cách đồng bóng và trẻ con. Người mẹ chồng này không ưa Nam (Phương Oanh) nên liên tục gây khó dễ, xét nét con dâu.

Tuy nhiên ở ngoài đời, hai diễn viên vẫn giữa quan hệ tốt. Do đó, khi thấy Quách Thu Phương bình luận dưới bài phân trần của Phương Oanh, một số người đã hài hước nhắc cô nên thay từ "con gái" thành "con dâu".

Xem thêm: Huyền Lizzie vẫn chưa 'thoát' được khỏi vai diễn Vân Trang dù Thương Ngày Nắng Về đã hết từ lâu

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN