Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diễn viên Phương Hằng bồi hồi nhớ về kỷ niệm đóng với sao nhí Gạo nếp gạo tẻ vừa qua đời

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Diễn viên Phương Hằng không khỏi xúc động khi nhắc về khoảng thời gian đóng chung Gạo nếp gạo tẻ với Ốc Bảo Bảo.

Tối 27/2, nhiều khán giả và dàn sao Việt bàng hoàng khi hay tin diễn viên nhí Ốc Bảo Bảo từng thủ vai Út Khoa trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ đột ngột qua đời ở tuổi 19 khi đi tắm biển ở Vũng Tàu. 

Diễn viên Phương Hằng bồi hồi về kỷ niệm đóng với sao nhí Gạo nếp gạo tẻ vừa qua đời Ảnh 1
Tạo hình nhân vật của Ốc Bảo Bảo trong Gạo nếp gạo tẻ.

Chia sẻ với SAOstar về kỷ niệm với Ốc Bảo Bảo khi đóng cùng Gạo nếp gạo tẻ, nữ diễn viên Phương Hằng nghẹn ngào: "Lúc Khoa quay Gạo nếp gạo tẻ là tầm 14, 15 tuổi, em rất ngoan và hiền. Trong quá trình đóng, cả đoàn công nhận em có tài, tiếp thu mọi thứ rất nhanh, lúc nào chị em cũng vui vẻ, phối hợp nhau rất ăn ý. 

Lúc quay bộ phim này, tôi không biết Khoa trước, nhưng khi làm việc với em tôi phải thảng thốt em quá giỏi, nhưng không hiểu sao chưa có nhiều cơ hội để phát triển. Sau này, tôi có hỏi thăm thì biết Khoa cũng đang phát triển trong lĩnh vực của mình.

Tôi còn nhớ lúc nào Khoa đến set quay cũng đúng giờ, không bao giờ em than thở nên ai cũng thương. Trong đoàn, Khoa lúc nào cũng tạo tiếng cười cho mọi người, tôi là người thường giỡn nhiều với Khoa. Có một vài lần đi quay về khuya, chú của Khoa với em ấy cũng hay cho tôi đi nhờ xe về, rồi tụ tập ăn uống với nhau nên khi nghe tin của em, tôi quá bất ngờ".

Diễn viên Phương Hằng bồi hồi về kỷ niệm đóng với sao nhí Gạo nếp gạo tẻ vừa qua đời Ảnh 2
Diễn viên Phương Hằng nhớ về những kỷ niệm khi đóng Gạo nếp gạo tẻ với Ốc Bảo Bảo.

Ốc Bảo Bảo sinh năm 2003, từng có thời gian đầu quân cho sân khấu kịch Hồng Vân. Nam diễn viên trẻ từng góp vai trong vở Gã thợ may, Gác cũ, phim thiếu nhi Một lần đi bụi... Đặc biệt vai diễn Út Khoa trong Gạo nếp gạo tẻ được xem là thành công nhất của Bảo Bảo.

Xem thêm: Những vai diễn gắn liền với diễn viên nhí Gạo nếp gạo tẻ: Đóng phim nào cũng lấy nước mắt khán giả

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN