Phim Ảnh

Phùng Thiệu Phong trách khéo Triệu Lệ Dĩnh, bật khóc khi một mình nuôi con

Bình Thanh
Chia sẻ

Phùng Thiệu Phong nghẹn ngào tiết lộ cảnh nuôi con một mình hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, khi xuất hiện trong một buổi giao lưu với người hâm mộ, Phùng Thiệu Phong đã không kìm được cảm xúc và "rưng rưng" nước mắt khi nói về cậu con trai 5 tuổi. Đây cũng là lần hiếm hoi Phùng Thiệu Phong bộc lộ cảm xúc mạnh khi nói về con trai đầu lòng của mình.

Cụ thể, Phùng Thiệu Phong chia sẻ: "Tôi rất yêu và trân trọng mỗi lần gặp gỡ, giao tiếp với con. Tôi sẽ nói chuyện với con như một người lớn". Nam tài tử nói thêm: "Bản thân tôi vẫn đang phát triển. Tôi có con khá muộn, nên những trải nghiệm và cảm xúc của người làm cha, tôi vẫn đang cố gắng học lại. Khi đến một độ tuổi nhất định, mối quan hệ giữa bạn và con cái là thành công lớn nhất".

Phùng Thiệu Phong trách khéo Triệu Lệ Dĩnh, bật khóc khi một mình nuôi con Ảnh 1

Qua lời chia sẻ này, có thể thấy Phùng Thiệu Phong đang gián tiếp "trách" Triệu Lệ Dĩnh đồng ý sinh con chung quá muộn. Đây cũng được cho là nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân giữa cả hai đổ vỡ dù trước đó từng gây sốt khắp cộng đồng mạng vì quá hạnh phúc. 

Phùng Thiệu Phong trách khéo Triệu Lệ Dĩnh, bật khóc khi một mình nuôi con Ảnh 2

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tuyên bố kết hôn vào năm 2018 sau khi hợp tác chung trong 2 tác phẩm. Tới đầu năm 2019, Triệu Lệ Dĩnh xác nhận chuyện mang thai con đầu lòng. Chỉ khoảng 3 tháng sau đó, Phùng Thiệu Phong tuyên bố lên chức cha sau khi Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh một bé trai.

Phùng Thiệu Phong trách khéo Triệu Lệ Dĩnh, bật khóc khi một mình nuôi con Ảnh 3

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh không kéo dài lâu. Vào tháng 4/2021, văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng đưa ra tuyên bố xác nhận chuyện cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Cặp đôi kết thúc cuộc hôn nhân trong hòa bình và không có tranh chấp. Cậu con trai chung của cả hai cũng được ông bà và bố chăm sóc. Triệu Lệ Dĩnh vẫn thường xuyên bay qua bay lại giữa Thượng Hải và Bắc Kinh để gặp con trai.

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất