Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tìm vợ mới mà chẳng có ai ưng ý, Phùng Thiệu Phong muốn nối lại tình xưa với Triệu Lệ Dĩnh?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Tin đồn này ngay lập tức khiến dân mạng tranh cãi, đa số ý kiến đều ủng hộ và mong muốn Triệu Lệ Dĩnh tránh xa Phùng Thiệu Phong.

Hiện tại, đời tư, chuyện tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Bởi lẽ cả hai chỉ vừa công khai ly hôn được hơn 1 tháng, tin tức này đã khiến cộng đồng mạng một phen dậy sóng vì quá đỗi bất ngờ. Rất nhiều tin đồn nổ ra, cho rằng nguyên nhân dẫn đến "đường ai nấy đi" là do Phùng Thiệu Phong. Vì trước khi kết hôn cùng Triệu Lệ Dĩnh, nam diễn viên nổi tiếng là người đào hoa, từng có rất nhiều bạn gái trong và ngoài giới giải trí.

Mới đây, trên mạng lan truyền tin đồn về mối quan hệ giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh sau khi ly hôn. Nguồn tin này cho biết: "Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hiện không còn liên lạc vì nữ diễn viên không muốn liên quan gì đến chồng cũ nữa. Nhưng anh ta hết lần này đến lần khác cố gắng tìm cô để nối lại tình xưa".

Xem thêm: 9 ngôi sao từng được CCTV hết lời khen ngợi: Triệu Lệ Dĩnh - Tiêu Chiến cùng nhau góp mặt

Ngoài ra, còn có tin tức cho biết Phùng Thiệu Phong được mẹ sắp xếp đi gặp mặt, hẹn hò nhằm tìm vợ mới nhưng trước mắt chưa có người nào ưng ý, "đủ tiêu chuẩn" mà nhà họ Phùng đề ra. Thế là nhiều dân mạng phỏng đoán rằng vì không tìm được vợ mới nên Phùng Thiệu Phong mới có ý quay lại với Triệu Lệ Dĩnh.

Dù đây chỉ mới là tin đồn chưa được xác nhận nhưng không ít ý kiến bày tỏ rằng "không có lửa thì sao có khói" và ném đá Phùng Thiệu Phong, bênh vực cho Triệu Lệ Dĩnh. Dư luận xứ Trung hy vọng rằng Triệu Lệ Dĩnh nên tránh xa chồng cũ vì cho rằng ngôi sao Cung tỏa tâm ngọc là "tra nam", không xứng để nàng tiểu hoa họ Triệu nương tựa cuộc đời.

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN