Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kết hôn xong có nhiều thay đổi: Phùng Thiệu Phong trông như cha của nữ chính trong loạt ảnh hậu trường

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau khi bị chê xuống sắc trong bộ ảnh tạp chí mới nhất, Phùng Thiệu Phong tiếp tục nhận 'đả kích' khi bị nói giống như cha của nữ chính.

Kết hôn là bước ngoặt trong sự nghiệp của nhiều nghệ sĩ. Nhiều minh tinh sau khi kết hôn thì tài nguyên (dự án) không những không giảm mà còn tăng dần đều nhưng cũng có vài lúc phản tác dụng một tí. Vào ngày 25/11, một số hình ảnh hậu trường của Phùng Thiệu Phong đã được đăng tải trên trang mạng xã hội và trở thành chủ đề thảo luận của cư dân mạng. 

Hình ảnh của Phùng Thiệu Phong trong ngày khai máy của Cửu Châu Chu nhan ký, người quay hình còn để lại dòng chữ trên video như: "Nhị thúc già rồi".

Trong ảnh được cắt ra từ video là hình ảnh Phùng Thiệu Phong đang chờ đợi đến lượt mình đóng ở phim trường Cửu Châu Chu nhan ký, gương mặt anh không có nhiều biểu cảm trong xuyên suốt quá trình quay hình bộ phim cổ trang. Kế đến, anh và nữ chính Bành Tiểu Nhiễm cùng nhau đóng chung phân cảnh. Từ hình ảnh có thể thấy trạng thái của Phùng Thiệu Phong không mấy tốt, tinh thần không được tươi tỉnh cho lắm. 

Chữ trên video: Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh có khác biệt gì sau kết hôn?
Nữ chính của Cửu Châu Chu nhan ký - Bành Tiểu Nhiễm 

Được biết, Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm sẽ có nhiều đoạn phim tình cảm nhưng khi cả hai đứng cạnh nhau thì nam diễn viên trông như cha của nữ chính. 

Poster tạm thời của Cửu Châu Chu nhan ký

Vừa qua, loạt ảnh tạp chí thời trang của chồng Triệu Lệ Dĩnh đã được đăng tải và những da vẻ của anh là điều khiến người xem quan tâm nhiều nhất. Dù là ảnh tạp chí thời trang nhưng da của Phùng Thiệu Phong vẫn có phần đen đúa và còn thấy cả vòng hai to, bụng mỡ. 

Trong khi cô vợ của mình có được nhiều dự án phim hay, trở nên xinh đẹp, mặn mà và thân hình vẫn quyến rũ như xưa thì Phùng Thiệu Phong bỗng hóa thành ông chú có tuổi và không còn nét năng động, trẻ trung của năm xưa. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN