Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam hẹn hò với trai trẻ trong phim mới

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Bộ phim Phái lý trí không thể yêu đương do Tần Lam cùng bạn diễn kém tuổi đảm nhận vai chính sẽ lên sóng trong thời gian gần nhất.

Nhắc đến Tần Lam, khán giả sẽ ngay lập tức nhớ đến hình ảnh một nữ diễn viên xinh đẹp với những vai diễn trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Hiện tại, cô đã bước sang tuổi 41 nhưng vẻ ngoài vẫn rất trẻ trung, quyến rũ.

Tần Lam gây thương nhớ qua vai diễn Phú Sát Hoàng hậu trong phim Diên Hi công lược
Vương Hạc Đệ

Vừa qua, có thông tin cho biết bộ phim Phái lý trí không thể yêu đương do Tần Lam và Vương Hạc Đệ đóng chính sẽ chính thức lên sóng trong thời gian sắp tới (cụ thể là cuối tháng 3/2021). Được biết, nam chính trong phim kém cô tận 19 tuổi.

Poster phim Phái lý trí không thể yêu đương

Phái lý trí không thể yêu đương đóng máy vào tháng 01/2021, mới đây tài khoản chính thức của bộ phim này đã tung ra hình ảnh ngọt ngào của hai nam nữ chính. Dù là mối tình chị em và hơn kém nhau nhiều tuổi nhưng nhiều người xem cảm thấy khoảng cách giữa họ không gây phản cảm, phản ứng hóa học vẫn khá ổn.

Bộ phim truyền hình Phái lý trí không thể yêu đương kể về câu chuyện giữa Thẩm Nhược Hân Kỳ Hiểu. Thẩm Nhược Hân là tổng giám đốc của một công ty và trực thuộc bộ phận pháp luật. Vì cô bị phó chủ tịch làm khó làm dễ nên công việc trong công ty không mấy thuận lợi.

Sau này, cô phát hiện ra những chuyện này đều do bạn trai cô hãm hại. Dù xui xẻo như thế nhưng may mắn thay, bên cạnh cô còn có sự xuất hiện của Kỳ Hiểu, anh chàng đã kề vai sát cánh bên cô và cả hai cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN