Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Phong khởi Lạc Dương' và 'Ngự giao ký' cùng vượt qua được 'cửa ải' lớn, chờ ngày lên sóng chính thức

Hướng Dương
Chia sẻ

Niềm vui nhân đôi khi hai bộ phim "Phong khởi Lạc Dương" và Ngự giao ký" đều đã qua được vòng kiểm duyệt.

Thông tin vui dành cho những khán giả đang chờ đợi hai dự án lớn Phong khởi Lạc DươngNgự giao ký. Mới đây cả hai bộ phim đều đã lấy được giấy phép phát sóng, được cấp số đăng ký web drama. Đây được xem là "cửa ải" lớn và luôn khiến các đoàn phim phải dè chừng, lo lắng. Bởi việc được cấp phép phát sóng rất nhiều quy trình và nhiều yêu cầu. Có không ít các tác phẩm đã đóng máy nhưng chưa thể lên sóng vì chưa được cho phép. Nhiều nhà làm phim phải điêu đứng vì các sản phẩm của mình bị đắp chiếu. Chính vì vậy khi Phong khởi Lạc DươngNgự giao ký đã được kiểm duyệt, người hâm mộ có thể bước đầu ăn mừng được rồi.

Phong khởi Lạc Dương
Ngự giao ký

Xem thêm: Cảnh khóc của Cúc Tịnh Y leo hotsearch vì mang lại cảm giác vỡ òa, có thật sự như lời đồn?

Đối với bộ phim Phong khởi Lạc Dương, theo thông tin ghi nhận phim đã chính thức được cấp số đăng ký web drama để phát sóng vào thứ 6 tuần trước. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc mang tên Lạc Dương của tác giả nổi tiếng Mã Bá Dung. Phong khởi Lạc Dương có sự tham gia của Vương Nhất Bác, Hoàng Hiên, Tống Thiến, Tống Dật,...

Với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng ngay từ khi "thái nghén" Phong khởi Lạc Dương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Có thể thấy sự đầu tư khủng từ dàn diễn viên, kịch bản, bối cảnh, kỹ xảo,... Trước thềm lên sóng chính thức đoàn phim đã tung ra những hình ảnh poster, hậu trường, trailer đầu tiên của phim. Khán giả đã không khỏi háo hức chờ đợi thông tin ngày phát sóng tập đầu tiên. Theo một vài nguồn tin, bộ phim Phong khởi Lạc Dương sẽ lên sóng vào cuối tháng 11 hoặc trong tháng 12 năm 2021.

Niềm vui nhân đôi khi một dự án lớn khác cũng đã lấy được giấy phép phát hành, đó chính là Ngự giao ký. Với sự tham gia của hai ngôi sao lớn Địch Lệ Nhiệt BaNhậm Gia Luân, Ngự giao ký nhanh chóng được khán giả săn lùng rầm rộ. Chiều lòng khán giả, không ít những hình ảnh hậu trường, poster, trailer đã được tung ra khiến người xem phấn khích vì quá ngọt ngào. 

Lần đầu tiên hai ngôi sao lưu lượng Nhiệt Ba và Gia Luân có cơ hội nên duyên trên màn ảnh nhỏ. Sức hút của bộ đôi này sẽ góp phần lớn mang lại thành công cho phim khi lên sóng. Phim chính thức khởi quay vào giữa tháng 2 và đóng máy ngày 7 tháng 6 năm nay, được dự đoán sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm 2021. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim sẽ có 30 tập và được phát hành trên Youku.

Chúc mừng hai bộ phim Phong khởi Lạc DươngNgự giao ký đã qua kiểm duyệt. Hi vọng sẽ sớm được biết lịch phát sóng chính thức của hai bộ phim Hoa ngữ được kỳ vọng lớn này.

Xem thêm: Fan Dương Dương đồng loạt phản đối thần tượng đóng phim chuyển thể của 'nữ hoàng đạo văn'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN