Phim Ảnh

'Phố Ma Dương thân yêu' của Hứa Ngụy Châu, Đàm Tùng Vận và Ngưu Tuấn Phong có lịch phát sóng chính thức

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bộ phim Phố Ma Dương thân yêu với sự tham gia diễn xuất của Hứa Ngụy Châu, Đàm Tùng Vận và Ngưu Tuấn Phong đã được công bố lịch ra mắt chính thức

Phố Ma Dương thân yêu là bộ phim truyền hình ảnh nghiệp do Quang Mang, Youku, truyền thông Thập Gian, Quảng điện Hồ Nam kết hợp sản xuất. Bộ phim sẽ có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ tuổi, đang nhận được sự nhiều sự quan tâm của khán giả: Đàm Tùng Vận, Hứa Ngụy Châu, Ngưu Tuấn Phong, Trần Cẩn, Sử Khả, Tiêu Cương... Từ trước khi có lịch công chiếu chính thức, hàng loạt các tin đồn đã rò rỉ về việc bộ phim sẽ được chiếu độc quyền trên khung giờ vàng của đài Youku.

Về bối cảnh của bộ phim, những diễn biến trong Phố Ma Dương thân yêu diễn ra tại Quảng Châu lúc cải cách khai phóng năm 80. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của sáu gia đình. Sáu gia đình này đã có lịch sử hơn 30 năm, bên trong chất chứa vận mệnh của những con người nhỏ bé và mộng tưởng của họ.

'Phố Ma Dương thân yêu' của Hứa Ngụy Châu, Đàm Tùng Vận và Ngưu Tuấn Phong có lịch phát sóng chính thức Ảnh 1
Poster phim

Hứa Ngụy Châu vào vai Âu Tiểu Kiếm - nhân vật truyền kỳ của phố Ma Dương. Anh gánh vác sứ mệnh quan trọng trên vai nhưng không hề gục ngã, vẫn luôn tiến về phía trước. Với vẻ ngoài thư sinh và năng lực diễn xuất đã được chứng minh qua những dự án điện ảnh trước đó, Hứa Ngụy Châu chính là người được trao nhiều niềm tin cho vai chính này. 

'Phố Ma Dương thân yêu' của Hứa Ngụy Châu, Đàm Tùng Vận và Ngưu Tuấn Phong có lịch phát sóng chính thức Ảnh 2
'Phố Ma Dương thân yêu' của Hứa Ngụy Châu, Đàm Tùng Vận và Ngưu Tuấn Phong có lịch phát sóng chính thức Ảnh 3

Đàm Tùng Vận chính là nữ diễn viên vào vai Mã Hiểu Hiểu - từ nhỏ đã là “con nhà người ta” trong truyền thuyết, được mọi người yêu thích, cũng là đại diện cho những phụ nữ độc lập trong thời đại mới. Đàm Tùng Vận là nữ diễn viên vừa có nhan sắc lại vừa được công nhận về diễn xuất. Không chỉ có thế, cô nàng còn được ưu ái với khuôn mặt vô cùng baby trẻ trung. Tuy đã 30 tuổi nhưng Đàm Tùng Vận vào vai một cô nữ sinh trung học cũng vẫn vô cùng thích hợp.

'Phố Ma Dương thân yêu' của Hứa Ngụy Châu, Đàm Tùng Vận và Ngưu Tuấn Phong có lịch phát sóng chính thức Ảnh 4

Ngưu Tuấn Phong vào vai Dịch Đông Đông - từ một người đứa trẻ dịu dàng, ấm áp, dần dần trở thành một thanh niên kiên cường với tinh thần và trách nhiệm trên vai.

'Phố Ma Dương thân yêu' của Hứa Ngụy Châu, Đàm Tùng Vận và Ngưu Tuấn Phong có lịch phát sóng chính thức Ảnh 5
'Phố Ma Dương thân yêu' của Hứa Ngụy Châu, Đàm Tùng Vận và Ngưu Tuấn Phong có lịch phát sóng chính thức Ảnh 6

Mới đây, đài Youku đã chính thức xác nhận rằng bộ phim Phố Ma Dương thân yêu sẽ lên sóng vào 20 giờ ngày 22/10 sắp tới. Đối với những ai đã mong chờ dự án phim ảnh này từ tận năm ngoái, cuối cùng cũng có thể thưởng thức những diễn biến hấp dẫn trong bộ phim.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất