Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim vừa chiếu, fan Dương Tử đã xé couple, phản đối idol hợp tác tuyên truyền phim cùng Thành Nghị

Hạ Băng
Chia sẻ

Fan Dương Tử phản đối chuyện thần tượng và Thành Nghị tuyên truyền phim Trầm Vụn Hương Phai.

Sau thời gian dài khiến fan mong đợi, mới đây bộ phim Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính đã được lên sóng. Tuy chưa bạo, song đây vẫn là một trong những dự án phim đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả hiện nay. Thế nhưng mới đây, fan Dương Tử lại gây ra một hành động khiến nhiều người cảm thấy phản cảm vô cùng.

Phim vừa chiếu, fan Dương Tử đã xé couple, phản đối idol hợp tác tuyên truyền phim cùng Thành Nghị Ảnh 1

Cụ thể, gần đây xuất hiện thông tin cho biết Dương Tử và Thành Nghị sẽ cùng hợp tác livestream để tuyên truyền cho bộ phim Trầm Vụn Hương Phai. Đây là một hoạt động mà hầu như bộ phim nào cũng có. Điển hình như Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư cũng đã cùng nhau livestream tuyên truyền cho Tinh Hán Xán Lạn, hay Triệu Lệ Dĩnh cũng có hoạt động tương tự để quảng bá cho Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Phim vừa chiếu, fan Dương Tử đã xé couple, phản đối idol hợp tác tuyên truyền phim cùng Thành Nghị Ảnh 2
Phim vừa chiếu, fan Dương Tử đã xé couple, phản đối idol hợp tác tuyên truyền phim cùng Thành Nghị Ảnh 3

Thế nhưng, một bộ phận fan Dương Tử lại xuống dưới bài đăng của phòng làm việc để yêu cầu từ chối hoạt động này. Họ yêu cầu Dương Tử không được tuyên truyền phim kể cả là livestream hay xào couple người thật… Bộ phận fan này cho rằng thay vì quảng bá cho Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Phim vừa chiếu, fan Dương Tử đã xé couple, phản đối idol hợp tác tuyên truyền phim cùng Thành Nghị Ảnh 4

Hành động này của fan Dương Tử được cho là có liên quan đến thông tin nàng tiểu Hoa bị ép phải nhận Trầm Vụn Hương Phai để nâng đỡ Thành Nghị trước đó. Người hâm mộ của cô nàng cũng từ chối tuyên truyền cũng như đẩy số liệu cho bộ phim này, thay vào đó họ chỉ tập trung vào Dương Tử mà thôi.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng đây là nước đi không khôn ngoan của fan Dương Tử. Việc xé couple khi phim còn đang lên sóng sẽ khiến danh tiếng của nàng tiểu Hoa bị ảnh hưởng khá nhiều. Thêm vào đó, việc số liệu của phim không cao cũng khiến Dương Tử nhận nhiều lời chê bai của hội antifan. Tiêu biểu có thể kể đến việc chỉ số truyền thông nhân vật Nhan Đàn (Dương Tử) bị đàn em Ngô Lỗi với vai Lăng Bất Nghi trong Tinh Hán Xán Lạn vượt mặt.

Phim vừa chiếu, fan Dương Tử đã xé couple, phản đối idol hợp tác tuyên truyền phim cùng Thành Nghị Ảnh 5

Hiện bộ phim Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính mới lên sóng trên trang Youku.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Tâm sự khó nói của Trang - Duy về hai chữ 'gia đình', đường đến đám cưới còn xa

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN